5 loại rau củ giúp đào thải độc tố, tăng cường tuổi thọ

Rau củ là một trong những loại thực phẩm không thể thiếu ở trong bữa ăn của những người Việt, không ít các loại rau củ sẽ có tác dụng thải độc, nhuận tràng giúp hỗ trợ kéo dài tuổi thọ. Cùng Kiềm Saphia tìm hiểu về các loại rau củ giúp đào thải độc tố trong bài viết bên dưới đây.

1. Rau củ giúp đào thải độc tố – Bắp cải

Bắp cải là một trong các loại rau sẽ được sử dụng gần như nhiều nhất cho việc tiến hành giải độc. Chúng sẽ có đầy đủ những thành phần chống lại tình trạng oxy hóa, giúp cho gan phân hủy các loại chất béo dư thừa.

Cải bắp cũng sẽ làm sạch ruột và giúp hỗ trợ chức năng dạ dày ổn định. Tính chất để kháng khuẩn của nó sẽ giúp thanh lọc gần như toàn bộ cơ thể.

Bên cạnh đó thì loại rau củ giúp đào thải độc tố còn có tác dụng vô hiệu hóa một số các loại chất độc hại và tạo nên sự thuận lợi cho việc tiến hành tiêu thoát nước ở trong gan, có tác dụng giúp phòng chống ung thư.

Bắp cải

2. Củ cải đường giúp tăng tuổi thọ

Rau củ giúp đào thải độc tố gần như tốt nhất cho các việc giảm béo, việc giải độc chính sẽ là củ cải đường. Loại rau củ này có chứa hỗn hợp độc đáo của những loại khoáng chất hoàn toàn tự nhiên giúp góp phần loại bỏ đi những chất độc hại.

Trong củ cải đường sẽ có chứa methionine và betadine giúp chống lại độc tố trong khi tiến hành loại bỏ các loại axit béo. Nó giúp hỗ trợ việc lọc máu, làm cân bằng được lượng axit-bazo (pH) có bên trong máu.

Ngoài chức năng giúp làm sạch gan, các yếu tố này cũng sẽ giúp kích thích việc cung cấp oxy bên trong tế bào.

Củ cải đường

3. Mướp đắng giúp đào thải độc tố

Nghiên cứu của y học hiện đại đã phát hiện ra rằng mướp đắng thường có chứa một loại protein có hoạt động tác dụng kháng lại virus rõ rệt. Loại protein này sẽ có thể kích thích được các chức năng phòng vệ của toàn bộ hệ thống miễn dịch bên trong cơ thể, tăng cường được hoạt động của các loại tế bào miễn dịch và sẽ có thể loại bỏ được các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Mướp đắng

4. Mộc nhĩ giúp tăng cường tuổi thọ

Mộc nhĩ sẽ thường phát triển ở trong môi trường ẩm ướt, hay mát mẻ, có tác dụng giúp bổ khí, kích thích được tuần hoàn máu và giúp hỗ trợ thải độc máu. Chất keo thực vật vốn có ở trong mộc nhĩ sẽ có thể bài tiết được các loại tạp chất còn sót lại ở trong hệ tiêu hóa của mỗi con người và có được vai trò làm sạch dạ dày và cả ruột.

Ngoài ra, mộc nhĩ là một trong những loại rau củ giúp đào thải độc tố có được khả năng hòa tan được các loại chất khó tiêu ở trong cơ thể và đẩy nhanh được quá trình đào thải chúng hoàn toàn ra khỏi cơ thể. Vì vậy, nếu như muốn sống lâu, chúng ta vẫn nên ăn thêm nhiều mộc nhĩ đen.

Ngoài ra việc sử dụng kết hợp các loại rau củ giúp đào thải độc tố cùng với kiềm thảo dược sẽ giúp cơ thể tăng cường được sức đề kháng, cũng như hỗ trợ quá trình trao đổi chất, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ tự nhiên.

Mộc nhĩ

Trên đây là những thông tin về các loại rau củ giúp đào thải độc tố mà chuyên gia tại Kiềm Saphia tổng hợp và gửi đến các bạn. Hãy luôn thường xuyên bổ sung các loại rau củ này vào trong chế độ ăn uống của bản thân và gia đình hàng ngày nhé.

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *