Sống khỏe với nước khoẻ Kiềm Saphia – Giải pháp chăm sóc sức khoẻ mới

Cuộc sống hiện đại với nhiều yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, nhiều người bắt đầu thay đổi cách chăm sóc cơ thể, phòng ngừa bệnh tật. Thay vì chỉ uống đủ nước, uống nước sạch… nhiều người có thói quen sử dụng nước khỏe để cân bằng cơ thể, tạo nên xu hướng sống khỏe với nước khỏe.

1. Nước khỏe là?

Nước là nguồn tài nguyên quý giá, đặc biệt quan trọng với sức khỏe con người. Trong đó, nước sạch là nguồn nước có lợi cho sức khỏe, cung cấp nguồn khoáng chất, vận chuyển chất dinh dưỡng, oxy cần thiết cho các tế bào. Bên cạnh đó, nước trong cơ thể có tác dụng điều hòa thân nhiệt, giúp đào thải các độc tố, giúp xương khớp hoạt động nhịp nhàng, trơn tru…

Ngày nay, khi ngành khoa học nước có nhiều bước tiến vượt bậc, con người không chỉ dừng lại với khái niệm nước sạch mà có xu hướng tìm hiểu nguồn nước ngon, nước khỏe. Nếu nước sạch thông thường sẽ không có những dưỡng chất quý giúp hỗ trợ, tăng cường sức khỏe thì nước khỏe hoàn toàn làm được điều đó. Nước khỏe là loại nước sạch đạt chuẩn, có nhiều chất dinh dưỡng, hỗ trợ cân bằng cơ thể và phòng ngừa bệnh tật. Bởi vậy, nước khỏe được các chuyên gia đánh giá mang lại nhiều lợi ích hơn so với nước sạch thông thường.

Nước khỏe là xu hướng nước uống của nhiều quốc gia trên thế giới

Nước khỏe là xu hướng nước uống của nhiều quốc gia trên thế giới

2. Sống khỏe với nước kiềm thảo dược Saphia

Uống nước Kiềm là xu hướng được nhiều người tin dùng. Với độ pH bằng 13-14, Kiềm thảo dược giúp trung hòa acid tồn dư trong cơ thể, đào thải các gốc tự do nhanh chóng, giúp đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng kiềm toan vốn có, kích hoạt cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Theo kiểm nghiệm, trong nước Kiềm Saphia chứa nhiều vi khoáng như: Ca, K, Na, Fe, Zn, Cr… cùng nhiều chất chống oxy hóa, thành phần kháng sinh thực vật Flavonoid, Terpenoid, Saponin… giúp nhanh chóng bổ sung lượng kiềm lớn đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Hỗ trợ các tế bào gốc và các tế bào chức năng tự điều chỉnh quá trình hấp thu, chuyển hóa, cân bằng, thải độc, tái tạo. Đặc biệt, giúp hệ miễn dịch hóa giải mọi tác nhân gây bệnh.

Nước Kiềm thảo dược là nước sạch, giàu dưỡng chất được sản xuất nghiêm ngặt trong dây chuyền máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP, WHO, ISO 22000, ISO 9001, HACCP tại nhà máy SYNTECH Hải Dương. Công nghệ này được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế công nhận đạt chuẩn GMP và Viện Nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn chất lượng (ISSQ) công nhận đạt chuẩn ISO.

Chuyên gia thực dưỡng, Đại tá, Thầy thuốc Nhân dân Quách Văn Mích đánh giá: “Trong mỗi sản phẩm của Kiềm Saphia có khoảng 15-16 loại thảo dược được chiết xuất bằng công nghệ hoạt hóa nano. Kiềm Saphia có những tác dụng vượt trội vì giữ được độ kiềm lâu dài, bền vững. Bên cạnh đó, qua thực chứng sử dụng cho các bệnh nhân cũng đều thấy kết quả hữu hiệu và tốc độ kiềm hóa cơ thể nhanh chóng.”

Chuyên gia thực dưỡng Quách Văn Mích đánh giá về Kiềm Saphia

3. Thay đổi cuộc sống nhờ thói quen uống Kiềm

Cuộc sống hiện đại với những tác nhân gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước sạch, nhiều người chủ động lựa chọn nước khỏe để đảm bảo sức khỏe, phòng ngừa nguy cơ bệnh tật. Với ưu điểm là nước giàu vi khoáng, dễ sử dụng Kiềm thảo dược đã được hơn 20 ngàn người tin dùng và cho phản hồi tích cực.

Là một bệnh nhân mắc nhiều vấn đề về sức khỏe như: xương khớp, trào ngược dạ dày, rối loạn tiền đình… bác Phạm Thị Yến ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Hà Nam quyết định dùng thử Kiềm Saphia với liệu trình 3 tháng. Trong tháng đầu tiên bác uống Kiềm Cân Bằng, sau đó sử dụng Kiềm X50 và hiện tại vẫn duy trì uống Kiềm X300. Đến nay, sức khỏe của bác đã ổn định, ăn ngủ tốt hơn.

Phản hồi của bác Phạm Thị Yến ở huyện Thanh Sơn, tỉnh Hà Nam

PGS.TS Trần Minh Tâm – Nguyên cán bộ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, gặp vấn đề khớp gối đã sử dụng Kiềm Saphia một năm nay, chị cho biết: “Sau 3 tuần sử dụng đã cảm nhận được khớp đỡ đau. Hiện tại, tập thể dục, vận động mạnh bình thường, xương khớp ổn định hơn. Tôi thấy Kiềm có nhiều tác dụng với nhóm bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa và cơ xương khớp.”

4. Uống Kiềm sao cho đúng?

Để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng Kiềm thảo dược bạn cần ghi nhớ nguyên tắc: đúng-đủ-đều. Uống đều đặn hằng ngày và liên tục theo liệu trình đã được tư vấn, tránh tình trạng ngày sử dụng ngày không, như vậy sẽ không thể phát huy hết tác dụng của Kiềm Saphia. Sử dụng đúng liều lượng của từng loại sản phẩm, không sử dụng quá liều lượng theo khuyến cáo của bác sĩ và công bố của nhà sản xuất.

Với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe với từng loại bệnh như: Kiềm Cân Bằng (Saphia Alkali Balance), Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK), Kiềm Gan Thận (Saphia Alkali GT), Kiềm Ung Bướu (Saphia Alkali UB), Kiềm Dạ Dày (Saphia Alkali Dạ Dày)… cách sử dụng như sau:

  • Pha 15ml sản phẩm – tương đương 3 muỗng cafe với 100ml nước ấm.
  • Người lớn uống 2 lần/ngày.
  • Trẻ em: Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Liều tham khảo (tính theo trọng lượng cơ thể) 1ml/4kg/ngày.
  • Đừng quên, uống trước bữa ăn 1 giờ để hấp thu tốt nhất.

Kiềm hóa cuộc sống bằng thảo dược Saphia

Các sản phẩm Kiềm Saphia nên uống trước bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất

Với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe với khối đa bệnh như Kiềm X50 (Saphia Alkali D-REVIE X50), Kiềm X300 (Saphia Alkali D-REVIE X300)… sử dụng bằng cách:

  • Pha 15ml sản phẩm – tương đương 3 muỗng cafe với 150ml nước ấm.
  • Người lớn uống 3 lần/ngày
  • Trẻ em: Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  • Tương tự, uống trước bữa ăn 1 giờ để hấp thu tốt nhất.

Lưu ý, với sản phẩm bảo vệ sức khỏe Kiềm Thánh Gióng: Uống 1-2 chai 300ml/ngày/chia 2 lần uống với người lớn. Trẻ em: Uống 1 chai 300ml/ngày/chia 2 lần uống. Uống khi đói để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng nước khỏe là xu hướng được nhiều người lựa chọn để phòng ngừa bệnh tật và sống khỏe mạnh. Thực tế đã chứng minh tác dụng tuyệt vời của loại nước này với cuộc sống. Cùng Kiềm Saphia bảo vệ sức khỏe ngay từ hôm nay.

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *