Công nghệ Hoạt hóa Kiềm từ hoạt chất thảo dược

Công nghệ này là nghiên cứu của đội ngũ các nhà khoa học tại Việt Nam, dẫn đầu là hai nhà khoa học, GS.TS Đái Duy Ban và nhà khoa học Phương Dung, nghiên cứu chuyên sâu về cây thảo dược từ năm 2013. Đây công nghệ lần đầu tiên có mặt trên thế giới tạo ra Kiềm pH 13-14 từ các loại cây cỏ thảo dược, được đăng ký bằng độc quyền sáng chế năm 2020.

Kiềm Thảo Dược được chiết xuất theo công nghệ hoạt hóa, tạo nên từ các thành phần vi khoáng và vi lượng trong cây.

NGUỒN GỐC & SỨC MẠNH CỦA CÔNG NGHỆ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NƯỚC KIỀM SAPHIA VỚI CÁC LOẠI KIỀM KHÁC

Là Kiềm đi từ thảo dược 100%, trải qua công nghệ hoạt hóa, tạo thành dưới dạng hợp chất tự nhiên có tính Kiềm cao ở dạng vật chất có độ pH đạt 13 +- 1 và rất giàu hợp chất thiên nhiên, kháng sinh thực vật, vi khoáng, vi lượng, vitamin

Khả năng mạnh mẽ nhất của Kiềm Thảo Dược là khả năng trung hòa acid dư thừa trong cơ thể mạnh mẽ, tạo ra sự cân bằng trong cơ thể trong thời gian ngắn, tiêu diệt 100% các loại vi khuẩn virus, hồi phục các tế bào tổn thương và thương tổn trong cơ thể lành lại. Kiềm Thảo Dược bền vững với thời gian (đã có mẫu thử nghiệm pH 13-14 trong 5 năm).

Ngoài ra, Kiềm Thảo Dược Saphia chứa rất nhiều dược chất gồm hợp chất thiên nhiên và kháng sinh thực vật cao gồm: Glycosid, Flavonoid, Teppenoid, Saponin,… có tác dụng kháng viêm và chống sưng bên trong cơ thể.

1. Kiềm Ion (Kiềm điện phân)

Tạo thành nước Kiềm và Acid ở hai điện cực. Đây là kiềm tạo thành nhờ dòng điện, khi để ra môi trường bên ngoài sẽ nhanh chóng mất kiềm sau thời gian ngắn. Bản chất Kiềm Ion có thể tạo thành pH 8,5 9,5 (theo như công bố của nhà sản xuất), nhưng thực tế khi đo pH tại các chai nước Ion mua ngoài thị trường, pH chỉ 6 8 và không bền vững với thời gian. Kiềm Ion không phải là kiềm vật chất.

2. Nước khoáng kiềm thiên nhiên

Nước khoáng kiềm thiên nhiên được tạo ra nhờ quá trình nước thẩm thấu qua các tầng địa chất, tích tụ các khoáng chất kiềm tự nhiên (Bicarbonate, Canxi, Natri, Kali,…), từ đó tạo nên tính kiềm cho nước. Một số loại đá tạo kiềm như đá Mai Fan Độ pH của các loại nước kiềm này thấp, pH 8 +-0.5 và chưa được nghiên cứu về khả năng chữa bệnh.

3. Kiềm vô cơ

Kiềm vô cơ là kiềm đi từ các chất vô cơ (CaOH2, BaOH2, NaOH…), hay còn gọi là xút ăn da có độ PH cao làm gây bỏng tế bào. Như vậy kiềm vô cơ không dùng để uống và không được đưa vào cơ thể, chỉ dùng trong thí nghiệm và các ngành công nghiệp hoá chất, tẩy rửa.

NGUYÊN LÝ CHỮA LÀNH CỦA KIỀM SINH HỌC

TỪ CÔNG NGHỆ HOẠT HOÁ

“BỆNH KHÔNG PHÁT TRIỂN TRONG MÔI TRƯỜNG KIỀM”.
ĐÂY LÀ NGUYÊN LÝ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG CỦA SẢN PHẨM KIỀM SINH HỌC.

Thức ăn hàng ngày đưa vào cơ thể chúng ta 70% có tính Acid và chỉ 30% có tính Kiềm, dẫn đến cơ thể luôn luôn thiếu Kiềm. Đây là căn nguyên của bệnh tật do lượng Acid dư thừa quá lớn, lúc đó pH cơ thể xuống thấp, cơ thể thiếu Kiềm trầm trọng. Vì vậy cần phải cân bằng Kiềm và Acid trong cơ thể.

ỨNG DỤNG CỦA

CÔNG NGHỆ HOẠT HÓA KIỀM THẢO DƯỢC

cnhh
cnhh

CÔNG NGHỆ HOẠT HOÁ KIỀM THẢO DƯỢC SAPHIA

ĐƯỢC CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM BỘ Y TẾ CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN GMP

Được Viện Nghiên Cứu Phát Triển Tiêu Chuẩn Chất Lượng (ISSQ)