Tại sao nước kiềm thảo dược chống lão hóa và duy trì được nét xuân?

Lão hóa là một trong những quá trình phát triển tự nhiên và gần như là tất yếu của cơ thể người, làm con người sẽ ngày càng già yếu đi. Con người gần như không thể chống lại được quá trình lão hóa, nhưng sẽ có thể sử dụng một số sản phẩm và nước kiềm thảo dược chống lão hóa để làm chậm được quá trình này nếu như tích cực tìm hiểu được trong bài viết sau đây của Kiềm Saphia. 

1. Các nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa 

Mặc dù không thể ngăn cản được quá trình này nhưng nếu như hiểu rõ được về lão hóa, bạn sẽ có thể biết cách làm chậm đi quá trình này, bảo vệ được sức khỏe và duy trì được nét đẹp thanh xuân.  

Lão hóa tế bào thường là hiện tượng khi các tế bào phân lập bị hạn chế khả năng phân chia ở trong môi trường cơ thể. Lão hóa cơ thể thường đến từ việc lão hóa các tế bào, đề cập đến toàn bộ quá trình phát triển, cũng như trưởng thành, già nua của con người và dẫn đến cái chết (vì tuổi già) là một trong những kết cục cuối cùng của toàn bộ quá trình lão hóa mà con người gần như không thể chống lại được.

Cơ chế gây nên tình trạng lão hóa đã được giới nghiên cứu và giải thích bằng rất nhiều các thuyết khác nhau như là thuyết di truyền, hoặc là thuyết gốc tự do… Ngoài ra, các hiện tượng lão hóa sẽ có thường liên quan đến quá trình đột biến gen như gây ra hội chứng già trước tuổi hay là liên quan đến vấn đề tuổi thọ con người. Do đó hiện nay thường khuyên sử dụng thêm các sản phẩm giúp trung hòa gốc tự do và không thể không nhắc tới nước kiềm thảo dược chống lão hóa.

Thông thường, các gốc tự do được sinh ra và sẽ bị phá hủy bởi những hàng rào của hệ thống bảo vệ chống gốc tự do của cơ thể. Nhưng khi hệ thống hàng rào bảo vệ này đã bị quá tải hay bị rối loạn (do các môi trường ô nhiễm, cũng như tâm lý căng thẳng, hoặc tuổi tác…), quá trình lão hóa và hàng loạt bệnh lý sẽ có thể tiến triển rất nhanh. Nước kiềm thảo dược chống lão hóa là một trong những loại vũ khí giúp giữ cho làn da trở nên không tuổi.

Các nguyên nhân gây lão hóa

2. Nước kiềm thảo dược chống lão hóa như thế nào?

Quá trình lão hóa thường sẽ diễn ra ở hầu hết mọi cơ quan bên trong cơ thể và gây ra một vài hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nhưng nếu có thể thực hiện tích cực một số các biện pháp, các bạn sẽ có thể trì hoãn được quá trình lão hóa. Do đó việc sử dụng thêm nước kiềm thảo dược chống lão hóa là điều hoàn toàn cần thiết.

Tại một số nước tiên tiến như là Nhật Bản, các kiến thức về quá trình lão hóa đã được phổ biến rộng rãi cho hầu hết người dân và những giải pháp giúp cho vấn đề tuổi thọ của người Nhật sẽ có thể kéo dài đến mức 86 tuổi. Còn ở tại Hàn Quốc, rất nhiều những dược thảo chống lão hóa quý hiếm như là nhân sâm, hoặc thuốc bổ dưỡng, thể dục, hay thức ăn chống lão hóa, tinh chất kiềm thảo dược chống lão hóa,… gần như được phổ cập cho toàn bộ người dân giúp cho họ trẻ lâu và có thể duy trì được nét đẹp thanh xuân.

Ở tại Việt Nam, thì tình trạng lão hóa là một trong các vấn đề hiện đang rất được nhiều người quan tâm nhưng các tài liệu và cả nhiều luồng thông tin về lão hóa vẫn còn vô cùng giới hạn. Hiện nay, các nhà khoa học ở trên thế giới đã tiến hành nghiên cứu các loại thực phẩm, đồ uống có giàu chất kiềm mà không chỉ có lợi cho vấn đề sức khỏe mà còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa được quá trình lão hóa. Từ đó, những nguồn nước kiềm thảo dược chống lão hóa sẽ được tạo ra với hàng loạt những tác dụng trung hòa gốc tự do mạnh mẽ và hiệu quả. Đây cũng được cho là một trong những bí quyết trẻ lâu, sống thọ của những người Nhật và cả người Hàn. 

Nước kiềm thảo dược chống lão hóa là một trong những loại nước được tạo ra từ 100% các loại thảo dược tự nhiên – thông qua công nghệ hoạt hóa hàng đầu hiện nay và độc quyền của thương hiệu Kiềm Saphia. Khác biệt với hầu hết các loại nước thông thường, thì loại nước này sẽ có được những đặc tính khác biệt, có thể mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho toàn bộ sức khỏe con người, nhất là khả năng có thể chống lại sự oxy hóa mạnh, loại bỏ hầu hết gốc tự do – nguyên nhân chính gây nên quá trình lão hóa tự nhiên.

Kiềm thảo dược có tác dụng chống lão hóa

3. Những lợi ích của kiềm thảo dược chống lão hóa được chứng nhận

Nước kiềm thảo dược chống lão hóa có rất nhiều các công dụng và lợi ích mà có thể các bạn chưa biết. Không chỉ là một trong những loại nước sạch, đây sẽ còn là một nguồn nước tốt có tác dụng nâng cao toàn bộ hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý nghiêm trọng.

  • Trung hòa toàn bộ acid dư thừa trong cơ thể

Tính kiềm tự nhiên của nước kiềm thảo dược chống lão hóa này còn có thể giảm thiểu được tối đa sự tích tụ axit, có tác dụng giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh lý nguy hiểm khác giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn. 

Đặc biệt, việc có thể trung hòa axit dư thừa của nước kiềm thảo dược chống lão hóa sẽ giúp duy trì cân nặng, hạn chế được tình trạng tăng cân và béo phì, giúp các bạn sở hữu được ngoại hình thon thả, duy trì vẻ ngoài trẻ lâu, kìm hãm quá trình lão hóa phát triển chậm lại. Tính kiềm tự nhiên của nước kiềm thảo dược có độ pH từ 13 – 14 còn giúp duy trì được tính kiềm trong máu và những dịch lỏng bên trong cơ thể, đây sẽ là điều kiện để có được một sức khỏe tốt và hạn chế được tối đa sự phát sinh các mầm bệnh.

Trung hòa toàn bộ acid dư thừa

  • Tăng cường sức đề kháng đẩy lùi bệnh tật

Nước uống kiềm thảo dược chống lão hóa sẽ thường rất giàu các vi khoáng như Ca, Na, Mg, K… giúp ổn định được tính kiềm bên trong máu và những dịch lỏng ở trong cơ thể, đồng thời nâng cao được sức đề kháng và tạo điều kiện để cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, có khả năng chống lại được sự phát sinh của mầm bệnh. 

Bên cạnh đó, cung cấp đủ các chất khoáng sẽ giúp cho hệ cơ xương khớp và răng chắc khỏe hơn nhiều, đồng thời hạn chế tối đa được tình trạng cơ thể bị “rút” canxi trong xương để tiến hành trung hòa axit trong máu cũng là cách để kiềm thảo dược chống lão hóa. 

  • Detox cơ thể, hỗ trợ hoạt động cơ quan tiêu hóa

Song song với việc trung hòa lượng axit dư thừa, nước kiềm thảo dược chống lão hóa còn có được cấu trúc phân tử nước gần như siêu nhỏ (khoảng từ 0.5 nm) cung cấp được lượng nước nhanh chóng cho các tế bào, nhất là tế bào da sẽ giúp cho da mịn màng, ngăn ngừa các tình trạng da khô, cũng như thô ráp, ửng đỏ do bị thiếu nước hoặc là làn da lão hóa hình thành những vết nhăn. Nước sẽ còn giúp hỗ trợ thải độc tế bào nhanh chóng hơn thông qua quá trình bài tiết.

Khi cơ thể đã được giải độc vô cùng hiệu quả, giảm được sự tích tụ chất độc và phát ra phần da vì da thường là bộ phận đầu tiên phải chịu ảnh hưởng khi gan, thận đã bị tích tụ quá nhiều chất độc, khi các chức năng lọc thải chất độc trở nên bị kém hiệu quả. Vì vậy các người gặp phải những vấn đề về da (như mụn, nhọt), những người bị dư thừa quá nhiều axit dạ dày do uống rượu bia sẽ có thể cảm thấy hiệu quả và sự tích cực của cơ thể khi dùng loại nước này.  

Detox toàn bộ cơ thể

  • Cung cấp kháng sinh thực vật chống oxy hóa

Nước kiềm thảo dược chống lão hóa cung cấp các chất chống oxy hóa khác như là vitamin, các loại kháng sinh thực vật có tác dụng loại bỏ được cả gốc tự do có hại. Ngoài ra, các loại vitamin đa dạng thông thường khi uống quá nhiều sẽ có tác dụng phụ và có thể gây ra hàng loạt vấn đề có hại cho cơ thể. Trong số các loại vitamin, thì những loại vitamin có tính nước như là Vitamin C thì sẽ tương đối an toàn, như các loại Vitamin có tính mỡ, đặc biệt đó là Vitamin A thì lại phải cực kỳ thật chú ý khi bắt đầu uống.

Như vậy, việc sử dụng nước kiềm thảo dược chống lão hóa không chỉ hạn chế tối đa bệnh tật, giúp cho cơ thể khỏe mạnh mà còn mang đến tác dụng ngăn ngừa tình trạng lão hóa – duy trì được nét đẹp thanh xuân. Vì khi những cơ quan này đều hoạt động tốt, có thể nâng cao được hệ miễn dịch, không phát sinh thêm bệnh tật, cơ thể khỏe mạnh sẽ kèm theo da, tóc và cả ngoại hình của bạn đều sẽ được cải thiện vô cùng rõ rệt. Đồng thời khi mà thể chất khỏe mạnh thì sẽ giúp cho tinh thần của bạn cũng hoàn toàn tốt hơn giúp các bạn trẻ lâu và sống thọ.

Trên đây là những thông tin về nước kiềm thảo dược chống lão hóa đã được Kiềm Saphia tổng hợp và gửi đến các bạn. Chúng tôi hy vọng các bạn đã có được những kiến thức hữu ích về các tác dụng của sản phẩm này.

Kiềm Thánh Gióng – thức uống hàng ngày duy trì sự tươi trẻ cho cơ thể

Dễ dàng hơn với việc cân bằng các tế bào trong cơ thể với Kiềm Cân Bằng

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *