Lộ trình cách uống kiềm thảo dược Saphia đúng chuẩn

Hiểu biết về kiềm thảo dược cũng như biết được cách để sử dụng đúng cách là điều mà không phải ai cũng biết. Vậy thì sử dụng như thế nào mới phát huy được toàn bộ công dụng của nó, cùng với Kiềm Saphia tìm hiểu về cách uống kiềm thảo dược đúng chuẩn ngay sau đây nhé!

1. Sống khỏe mỗi ngày với kiềm thảo dược 

Nước kiềm thảo dược là một trong những loại nước được nhiều chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng mỗi ngày bởi đây sẽ là loại nước tốt không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang đến khả năng chống oxy hóa, làm chậm đi quá trình lão hóa. Theo như hàng loạt những nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, nước kiềm thảo dược có khả năng chống oxy hóa mạnh nhờ vào những phân tử nước và tinh chất thảo dược nên nó có khả năng bảo vệ các tế bào khỏi quá trình oxy hóa tự nhiên bằng cơ chế trung hòa toàn bộ gốc tự do.

Kiềm thảo dược Saphia được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần 100% thảo dược tự nhiên, với nồng độ pH cao, khả năng mạnh mẽ nhất của sản phẩm kiềm thảo dược sẽ là giúp trung hòa lượng acid tồn dư ở trong cơ thể. Nhờ đó, tiến hành hỗ trợ đưa cơ thể trở về được trạng thái cân bằng kiềm hoàn toàn vốn có. 

Vận dụng hầu hết các bài thuốc dân gian quý hiếm, ở trong mỗi một sản phẩm của Kiềm thảo dược Saphia sẽ gồm có thành phần của 17 loại dược liệu đa dạng. Sản phẩm được thông qua sản xuất bằng công nghệ kiềm hoạt hóa tách phân tử, giúp hỗ trợ phân tách những hợp chất vi khoáng tự nhiên, vi lượng có bên trong thảo dược để thành những phân tử ở dưới dạng siêu vi, dễ dàng có thể hấp thu vào sâu bên trong tế bào một cách cực kỳ nhanh chóng.

Sống khỏe với kiềm thảo dược

2. Hướng dẫn cách uống kiềm thảo dược đúng chuẩn

Để có thể đạt được những hiệu quả cao nhất ở trong toàn bộ quá trình sử dụng sản phẩm Kiềm thảo dược thì các bạn sẽ cần phải ghi nhớ nguyên tắc: đúng-đủ-đều. Sử dụng đều đặn hằng ngày và liên tục theo như liệu trình đã được chuyên gia tư vấn, tránh tình trạng sử dụng không đều, ngày uống ngày không uống, như vậy sẽ không thể nào phát huy được toàn bộ các tác dụng của Kiềm Saphia. Cách uống kiềm thảo dược đúng theo liều lượng của từng loại sản phẩm riêng biệt, không sử dụng quá mức so với  liều lượng theo khuyến cáo đến từ bác sĩ và đã được công bố từ nhà sản xuất.

Với các dòng sản phẩm đơn bệnh có tác dụng bảo vệ sức khỏe với từng loại bệnh lý riêng biệt như: Kiềm Cân Bằng (Saphia Alkali Balance), hay Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK), hoặc Kiềm Gan Thận (Saphia Alkali GT), nước Kiềm Ung Bướu (Saphia Alkali UB),  cũng như Kiềm Dạ Dày (Saphia Alkali Dạ Dày)… thì cách uống kiềm thảo dược như sau:

  • Pha 15ml kiềm thảo dược – tương đương với 3 muỗng cafe cùng với 100ml nước ấm.
  • Người lớn sẽ uống 2 lần/ngày.
  • Trẻ em: Cần phải tham khảo các ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Liều lượng tham khảo (tính dựa theo trọng lượng cơ thể) sẽ là 1ml/4kg/ngày.
  • Cách uống kiềm thảo dược đúng chính là sử dụng trước bữa ăn 1 giờ để hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

Với các dòng sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đa bệnh như là nước Kiềm X50 (Saphia Alkali D-REVIE X50), hay Kiềm X300 (Saphia Alkali D-REVIE X300)… thì cách uống kiềm thảo dược chuẩn như sau đây:

  • Pha 15ml sản phẩm kiềm thảo dược – tương đương với 3 muỗng cafe cùng với 150ml nước ấm.
  • Người lớn sẽ uống 3 lần/ngày.
  • Trẻ em thì cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Tương tự việc áp dụng cách uống kiềm thảo dược trước bữa ăn khoảng 1 giờ sẽ giúp hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

Kiềm Saphia là một trong những công ty nghiên cứu và tiến hành sản xuất sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, những hợp chất thiên nhiên được đi từ công nghệ sinh học phân tách hoạt hoá. Ngoài những ứng dụng ở trong ngành dược mỹ phẩm, thì việc chế phẩm kiềm sinh học còn đang được ứng dụng ở trong việc phát triển nông nghiệp xanh và sạch… 100% là an toàn và hoàn toàn lành tính.

Sử dụng kiềm thảo dược đúng cách

Trên đây là những thông tin về cách uống kiềm thảo dược đúng cách đã được Kiềm Saphia tổng hợp và gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn nắm chắc về cách thức để sử dụng sản phẩm kiềm thảo dược Kiềm Saphia.

3 điều về nước kiềm thảo dược mà không ai nói với bạn

Nước kiềm Saphia không phù hợp với ai và cách để sử dụng hiệu quả

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *