PHI Group Inc và Kiềm Saphia “bắt tay” đưa kiềm thảo dược ra thế giới

Philux Global Group Inc (PHI Group Inc) mới đây thông báo ký thỏa thuận đầu tư hợp tác kinh doanh với Kiềm Saphia, phối hợp sản xuất và phân phối sản phẩm kiềm thảo dược tiên phong trên thế giới.

Hãng thông tấn quốc tế Bloomberg đưa tin, tập đoàn Philux Global (Mỹ) và các chi nhánh sẽ đầu tư ba trăm triệu USD cho Công ty Cổ phần Kiềm Saphia. Đồng thời, nắm giữ 40% quyền sở hữu trong tập đoàn Sapphire Alkali Global. Hiện nay, Kiềm Saphia độc quyền sở hữu nghiên cứu và chế tạo kiềm thảo dược. Theo thỏa thuận, công ty sẽ phụ trách nghiên cứu sản phẩm, chuẩn hóa vùng nguyên liệu và phát triển thị trường trong nước. Philux Global sẽ phối hợp sản xuất và phân phối sản phẩm kiềm thảo dược trên toàn thế giới.

Kiềm thảo dược là loại nước kiềm có độ pH 13-14 được chiết xuất từ các vị thuốc y học cổ truyền bằng công nghệ kiềm hoạt hóa phân tử. Đây là sản phẩm của quá trình nghiên cứu suốt 10 năm của đội ngũ các nhà khoa học Việt Nam, dẫn đầu là bà Nguyễn Phương Dung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thương mại Kiềm Saphia Pharma và Giáo sư Đái Duy Ban.

Các sản phẩm nước kiềm saphia độc quyền

Kiềm Saphia với 100% thảo dược, rất giàu hợp chất thiên nhiên, vitamin thiết yếu. Đặc biệt, với thành phần kháng sinh thực vật cao gồm: Glycosid, Flavonoid, Terpenoid, Saponin,… Khả năng mạnh mẽ nhất của Kiềm thảo dược là trung hòa acid dư thừa trong cơ thể, tạo ra sự cân bằng kiềm – acid trong thời gian ngắn.

Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Kiềm Saphia đã phát triển các sản phẩm ứng dụng trong cho nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và môi trường bằng công nghệ kiềm hoạt hóa độc quyền.

Chia sẻ về sự kiện hợp tác này, bà Nguyễn Phương Dung cho biết: “Kiềm Saphia vinh hạnh được đồng hành cùng tập đoàn Philux Global trong hành trình mang kiềm thảo dược ra thế giới. Đây là sự hợp tác quan trọng để mang lại sự hạnh phúc và lợi ích sức khỏe cho hàng triệu người. Bởi, nước kiềm thảo dược của chúng tôi không phải là một loại nước kiềm thông thường, nó mang theo lời cầu nguyện của người phát minh ra nó, chúc bình an và sức khỏe cho mọi người.”

Kiềm Saphia độc quyền sáng chế

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với bà Nguyễn Phương Dung và Công ty Cổ phần Kiềm Saphia để chia sẻ các sản phẩm được tạo ra bằng tình yêu và công sức lao động của họ đến với mọi người ở khắp nơi trên thế giới”, Ông Henry Fahman, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PHI Group Inc chia sẻ.

Kiềm Saphia là công ty nghiên cứu và sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, các hợp chất thiên nhiên đi từ công nghệ sinh học hoạt hoá. Ngoài ứng dụng trong ngành dược mỹ phẩm, chế phẩm kiềm sinh học còn được ứng dụng phát triển nông nghiệp xanh, sạch… 100% an toàn và lành tính.

CEO Kiềm Saphia – Nguyễn Thành Phương cho biết, Kiềm Saphia hướng tới tầm nhìn năm 2028 giúp hàng triệu người dùng trên toàn thế giới được người khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Với bệ phóng từ Philux Global, Kiềm Saphia hướng đến tương lai được niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoán điện tử hàng đầu thế giới – NASDAQ.

Mọi thông tin đầy đủ và chi tiết vui lòng xem đầy đủ tại https://cafef.vn/phi-group-inc-va-kiem-saphia-bat-tay-dua-kiem-thao-duoc-ra-the-gioi-188230705164836619.chn.

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *