Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) có tốt không?

Sau nhiều năm phát triển được hơn 20.000 khách hàng sử dụng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Đây là kết quả rõ nhất, trả lời cho câu hỏi Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) có tốt không? Đồng thời khẳng định sản phẩm chăm sóc sức khỏe Kiềm Saphia là một lựa chọn tốt không thể bỏ qua.

1. Công dụng Kiềm Xương khớp (Saphia Alkali XK)

Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) là sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho những người đang mắc các bệnh lý về xương khớp. Với thành phần 100% thiên nhiên và đã có hơn 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm, hiện Kiềm Saphia đã nhận được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế.

Sản phẩm Saphia Alkali XK phù hợp cho những đối tượng người bệnh như: đang gặp các vấn đề về xương khớp, người bị đau mỏi xương, thoái hóa xương khớp, phong thấp…

Khi sử dụng, Saphia Alkali XK có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ hành khí, hoạt huyết, giúp giảm biểu hiện đau nhức xương khớp do phong thấp. Do Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) có khả năng trung hòa acid dư thừa trong cơ thể, giúp hồi phục các tế bào tổn thương thông qua việc bổ sung nhanh kiềm sinh học vào cơ thể, làm môi trường quanh các mô và tế bào ở trạng thái cân bằng kiềm (OH-) và axit (H+). Bên cạnh đó còn bổ sung vi lượng với thành phần thiết yếu của tế bào, như: Ca, Na, K, Li… dưới dạng Nano kích thước cực nhỏ, ở tỉ lệ tương ứng với dịch ngoại bào. Điều này giúp cho các vấn đề về xương khớp nhanh chóng được cải thiện, phục hồi và hạn chế tối đa các cơn đau mỏi thường xuyên diễn ra.

Với cơ chế trên nên trong quá trình sử dụng, Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) hỗ trợ rất tốt cho những người đang gặp vấn đề về xương khớp, phong thấp.

Quan tâm: Mỗi ngày uống bao nhiêu Kiềm là tốt nhất?

Tư vấn miễn phí

Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) sản phẩm tốt cho người mắc bệnh xương khớp

Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) sản phẩm tốt cho người mắc bệnh xương khớp

2. Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) có tốt không?

Như những chia sẻ từ phía nhà sản xuất, Kiềm Saphia là thảo dược kiềm hóa đầu tiên trên thế giới có độ pH 13 14. Kiềm cũng được chiết xuất từ 15 tới 16 loại thảo dược việt nên khi cơ thể được bổ sung các vi chất sẽ thẩm thấu, hấp thụ nhanh và từ đó tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn, giúp phục hồi tái tạo tế bào hư tổn được lành.

Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung và thầy giáo của mình là giáo sư Đái Duy Ban đã dành thời gian hơn 10 năm nghiên cứu, thử nghiệm đến nay sản phẩm Kiềm Saphia đã nhận được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế thành công. Và dựa trên những đánh giá Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) thì việc người bệnh đang mắc các vấn đề xương khớp, sử dụng Saphia Alkali XK sẽ hỗ trợ rất tốt cho sự hồi phục của sức khỏe.

Việc cơ thể người bệnh được bổ sung Kiềm sớm sẽ giúp hạn chế tối đa những tổn thương lên sức khỏe, cơ hội hồi phục cao đồng thời tỉ lệ biến chứng bệnh cũng thấp hơn. Do đó, không chỉ với người bị bệnh mà ngay từ khi còn trẻ, bất cứ ai cũng nên sử dụng Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) để bảo vệ và nâng cao sức khỏe bản thân.

Đặc biệt hiện nay với lối sống hiện đại ít hoạt động thể dục, ngồi nhiều và chế độ ăn không cung cấp đủ canxi, sử dụng nhiều rượu bia… lại càng làm tăng nguy cơ mắc các bệnh xương khớp ở nhiều đối tượng. Đã có thống kê chỉ ra, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc các bệnh xương khớp cao nhất thế giới. Trong những năm gần đây, tỷ lệ người mắc bệnh vẫn đang tiếp tục tăng cao, ước tính đã tăng khoảng 20% ở cả người già và trẻ. Thống kê cho thấy, trung bình cứ người 10 thì có 3 người mắc bệnh loãng xương hay các vấn đề về xương. Hiển nhiên nếu không được chăm sóc sức khỏe xương khớp sớm thì khi về già chúng ta rất dễ gặp phải tình trạng gãy xương, liệt, đau nhức xương khớp…

Tư vấn miễn phí

Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên

Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên

Nên khi đã có được câu trả lời, Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) có tốt không? Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, kết hợp cùng việc duy trì chế độ ăn lành mạnh để sức khỏe sớm được cải thiện theo từng ngày.

Để mua được sản phẩm Kiềm Xương Khớp (Saphia Alkali XK) chính hãng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0336 362 588 hoặc tại các nhà phân phối trực tiếp Kiềm Saphia để được tư vấn miễn phí và đặt mua trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *