Kiềm Saphia x300 (Saphia Alkali D-Revie X300) có tốt không?

Kiềm Saphia x300 có tốt không? Kiềm Saphia Alkali D-Revie X300 là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích, khi có tác dụng hồi phục sức khỏe, giảm nguy cơ biến chứng với các bệnh lý và mang lại tác dụng nhanh, hiệu quả. Hiện sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Kiềm Saphia x300

Kiềm Saphia x300

1. Kiềm Saphia x300 giúp cải thiện bệnh lý một cách hiệu quả

Được điều chế từ 15 -16 loại thảo dược việt dưới công nghệ hoạt hóa kiềm cho ra được kiềm có độ pH cao nhất 13-14. Nên khả năng mạnh mẽ nhất của Kiềm Saphia X300 là trung hòa acid dư thừa trong cơ thể, giúp hồi phục các tế bào tổn thương theo 3 cơ chế sau:

  • Cơ chế 1: Bổ sung kiềm sinh học vào cơ thể giúp môi trường quanh các mô và tế bào ở trạng thái cân bằng kiềm (OH-) và axit (H+). Cơ thể sẽ được khỏe mạnh nhờ cân bằng kiềm.
  • Cơ chế 2: Bổ sung vi lượng với các thành phần thiết yếu của tế bào như: Ca, Na, K, L… dưới dạng Nano siêu nhỏ, ở tỉ lệ tương ứng với dịch ngoại bào.
  • Cơ chế 3: Sẽ tác động từ dược chất của các cây thảo dược tới từng vấn đề bệnh lý riêng biệt.

Do đó, khi sử dụng Kiềm Saphia X300 sẽ mang đến tác dụng hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi. Đặc biệt là hạn chế tác hại của quá trình oxy hóa.

Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên nên quá trình sử dụng kiềm Saphia Alkali D-Revie X300 đều rất lành tính, an toàn và không gây ra bất cứ vấn đề về sức khỏe nào cho người dùng.

Tư vấn miễn phí

Kiềm Saphia x300 được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả

Kiềm Saphia x300 được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả

2. Kiềm Saphia x300 có tốt không và bao lâu có hiệu quả?

Đánh giá Kiềm Saphia x300, khách hàng sử dụng đều cho hay sản phẩm mang đến những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, giúp tình trạng bệnh lý sớm cải thiện.

Để quá trình sử dụng Kiềm Saphia x300 đạt được hiệu quả tốt, người bệnh cần sử dụng đúng và đủ liệu trình theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Việc dùng đủ liều lượng sẽ giúp cơ thể chuyển hóa tốt hơn để cân bằng kiềm, đào thải axit.

Quá trình sử dụng Kiềm sẽ diễn ra như sau:

  • Tuần đầu: Giai đoạn hấp thu và chuyển hóa: Khi sử dụng thảo dược sẽ bắt đầu thẩm thấu bằng cơ chế hoạt hoá phân tử, giúp hấp thu nhanh và chuyển hoá vào trong cơ thể. Lúc này người bệnh sẽ cảm thấy ăn ngon miệng hơn, ngủ tốt hơn. Đối với người mắc bệnh nan y, thể trạng yếu sẽ nhận rõ sự chuyển biến sức khỏe từng ngày.
  • Từ tuần thứ 2 đến tuần 4 là giai đoạn đào thải độc tố: Quá trình này sẽ đào thải những chất cặn bã ra bên ngoài cơ thể và lúc này Kiềm Saphia sẽ hỗ trợ đẩy nhanh quá trình đào thải độc tố đó. Ở thời điểm này người bệnh sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và nhiều năng lượng hơn.
  • Từ tháng thứ 2 trở đi thời điểm tái tạo và cân bằng cơ thể chính là lúc cơ thể đã đào thải sạch độc tố và dần điều chỉnh dần về trạng thái cân bằng. Các tế bào được tái tạo, tổn thương bên trong cơ thể được hỗ trợ làm lành, hồi phục chức năng vốn có. Thời điểm này các triệu chứng bệnh hay gặp cũng sẽ gần cải thiện và biến mất.

Tư vấn miễn phí

Hiện sản phẩm Kiềm Saphia đã nhận được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế

Hiện sản phẩm Kiềm Saphia đã nhận được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế

Với cơ chế tác động trên, Kiềm Saphia Alkali D-Revie X300 được đánh giá là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng.

Trước khi đưa tới tay khách hàng thì đây đều là tất cả những tâm huyết và sự cố gắng của nhà khoa học Nguyễn Phương Dung cùng với thầy của mình là GS. TS Đái Duy Ban đã tập trung nghiên cứu các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên trong suốt 10 năm liền. Hiện Kiềm Saphia được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế và là sản phẩm Kiềm có độ pH cao 13 -14 cao nhất trong thang kiềm.

Bảo vệ sức khỏe ngay từ khi còn sớm là cách tốt nhất để đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh lý mãn tính, đặc biệt hiện nay chúng ta đang sống trong môi trường ô nhiễm nặng, nguồn thực phẩm không đảm bảo, cơ thể lười vận động… Do đó việc bổ sung thêm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Kiềm Saphia X300 là cần thiết, giúp cơ thể luôn giữ được độ pH ở mức ổn định đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh.

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

One thought on “Gợi ý uống lá gì tốt cho thận – 7 loại lá không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *