Kiềm Saphia tổ chức lễ chuyển quyền thừa kế cho nhà phân phối tại Sài Gòn

Nhận được thông tin một nhà phân phối không may qua đời, công ty Cổ phần Kiềm Saphia đã quyết định chuyển quyền thừa kế cho người thân. Đây cũng chính là điểm khác biệt thể hiện tính nhân văn trong chính sách kinh doanh tại Kiềm.

Ngày 18/5/2023, đại diện công ty Kiềm Saphia đã trao Quyết định Chuyển quyền thừa kế mã số kinh doanh của nhà phân phối đã qua đời cho em gái, cũng là người giám hộ trực tiếp của con trai anh. Lễ chuyển quyền thừa kế diễn ra tại văn phòng cơ sở phía Nam, số 22 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

KIỀM SAPHIA TỔ CHỨC LỄ CHUYỂN QUYỀN THỪA KẾ CHO NHÀ PH N PHỐI TẠI SÀI GÒN

Các nhà phân phối Sài Gòn có mặt lại buổi Lễ

Đại diện công ty cho biết, trong quá trình tham gia kinh doanh tại Kiềm Saphia, nhà phân phối cũng đã kịp để lại một nguồn thu nhập thụ động để những người thân giảm bớt những khó khăn khi không còn anh bên cạnh. Theo chính sách kinh doanh, toàn bộ thành quả kinh doanh anh đã xây dựng tại Kiềm Saphia là tài sản hợp pháp của nhà phân phối và sẽ được thừa kế lại theo đúng luật thừa kế của Việt Nam.

Nhận quyền thừa kế mã số kinh doanh, chị Vũ Thị Hương Giang – em gái nhà phân phối chia sẻ: “Gia đình tôi rất xúc động và bất ngờ khi Kiềm Saphia tổ chức lễ chuyển thừa kế rất trang trọng, tình cảm. Xin được cảm ơn công ty và các nhà phân phối Sài Gòn đã chia sẻ và hỗ trợ hệ thống kinh doanh của anh tôi trong suốt thời gian qua. Tôi nguyện sẽ nối dài tâm nguyện của anh, tiếp tục phát triển hệ thống Kiềm Saphia để được giúp đỡ chăm sóc sức khỏe cho nhiều người hơn nữa”.

Giám đốc kinh doanh Lã Vân Anh trao quyền thừa kế cho chị Vũ Thị Hương Giang

Giám đốc kinh doanh Lã Vân Anh trao quyền thừa kế cho chị Vũ Thị Hương Giang

Tham gia sự kiện, nhiều nhà phân phối bày tỏ niềm tin vững chắc với chính sách kinh doanh nhân văn tại Kiềm Saphia, tạo ra được nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi mất đi. Đồng thời, các nhà phân phối Sài Gòn đồng lòng chung tay giúp đỡ chị Vũ Thị Hương Giang kinh doanh và lan tỏa Kiềm đến mọi người.

Chia sẻ về chính sách kinh doanh của Kiềm Saphia, Giám đốc kinh doanh – chị Lã Vân Anh cho biết: “Sự nghiệp kinh doanh của bạn tại Kiềm Saphia có thể kế thừa cho thế hệ sau. Đây là điểm khác biệt thể hiện tính nhân văn trong chính sách kinh doanh của Kiềm Saphia. Sự nỗ lực hôm nay của bạn chính là nguồn thu nhập thụ động để những người thân yêu xung quanh giảm bớt khó khăn về kinh tế sau này. Hãy yên tâm xây dựng sự nghiệp tại Kiềm vững chắc, Kiềm Saphia luôn đồng hành và tạo điều kiện hỗ trợ tất cả mọi người.”

Chị Lã Vân Anh chia sẻ về chính sách kinh doanh tại Kiềm

Chị Lã Vân Anh chia sẻ về chính sách kinh doanh tại Kiềm

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *