Kiềm Saphia Pharma thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ, công ty Cổ phần Thương mại Kiềm Saphia Pharma đã tới thăm hỏi, động viên và có những phần quà ý nghĩa dành tặng các thương binh đang sinh sống, điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh.

Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành có địa chỉ ở xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Đơn vị trực thuộc Cục Người có công, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, là nơi nuôi dưỡng, điều trị thương bệnh binh nặng tập trung có số lượng đông nhất và thương tật nặng nhất.

Xe lăn, xe lắc là phương tiện di chuyển không thể thiếu của các thương bệnh binh vì những vết thương cột sống, gây liệt nửa người

Về thăm trung tâm, Ban lãnh đạo công ty và các nhà phân phối Kiềm Saphia nhận được những cái bắt tay thân tình của các thương – bệnh binh và cán bộ nơi đây. Bác sĩ Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành xúc động: “Không chỉ ngày hôm nay mà nhiều năm trước công ty Kiềm Saphia cũng thường xuyên tới thăm hỏi, đặc biệt là dành tặng các sản phẩm cho các bác thương – bệnh binh để sử dụng. Qua quá trình theo dõi, đánh giá thấy rằng hiệu quả chăm sóc sức khỏe rất tốt. Chúng tôi rất phấn khởi, trân trọng đón nhận tình cảm đặc biệt này.

Các thương bệnh binh đón nhận phần quà ý nghĩa từ Kiềm Saphia

Được thành lập từ ngày 03/4/1965, sau gần 60 năm tồn tại và phát triển, Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị, phục hồi chức năng lao động cho hơn 1000 thương – bệnh binh bị thương nặng từ các chiến trường. Hiện nay, đơn vị đang nuôi dưỡng, điều trị và thực hiện chế độ chính sách cho hơn 90 thương – bệnh binh hạng 1/4 với tỷ lệ thương tật từ 81% đến 100%.

Mong muốn góp phần sẻ chia với những khó khăn, cải thiện sức khoẻ của thế hệ đi trước, Kiềm Saphia đã dành tặng trung tâm các phần quà thiết thực. Đó là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược Việt lành tính giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống thể chất, tinh thần cho các bác thương – bệnh binh.

Truyền hình nhân đạo VTV1 đưa tin về sự kiện:

Trong buổi gặp mặt thân tình và đầm ấm tại trung tâm, Ông Nguyễn Thành Phương – Giám đốc điều hành Kiềm Saphia Pharma nói: “Sống và làm việc trong nền hòa bình, độc lập, tự do ngày hôm nay, chúng tôi thấy trách nhiệm cần phải mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của thế hệ đi trước. Hy vọng những món quà là sản phẩm Kiềm bảo vệ vết thương, Kiềm sáng mắt… sẽ giúp cải thiện sức khoẻ của các bác. Thông qua hoạt động này, sứ mệnh của công ty là mang đến cuộc sống kiềm – một lối sống cân bằng sẽ được lan tỏa mạnh mẽ, giúp mọi người khỏe mạnh và bình an thực sự.

CEO Nguyễn Thành Phương phát biểu trong buổi gặp gỡ

Bác Lê Đức Luân, ra chiến trường từ năm 19 tuổi và bị thương khi mới ngoài đôi mươi. Năm 1974, bác được chuyển về trung tâm và gắn bó đến nay đã 49 năm. Bác Luân nở nụ cười tươi khi nhận ra Kiềm Saphia với những gương mặt quen đã nhiều lần tới thăm, bác xúc động:“Được các đơn vị thường xuyên thăm hỏi, động viên chúng tôi rất phấn khởi. Đây là nguồn động lực để chúng tôi có thêm nghị lực vượt lên đau đớn, thương tật hàng ngày để thực hiện lời Bác Hồ dạy, thương binh tàn nhưng không phế.

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được trao tận tay các thương binh

Ánh mắt trìu mến, thân quen của những người từng vào sinh ra tử, sẵn sàng hi sinh xương máu vì độc lập tự do, hoà bình dân tộc. Lắng nghe câu chuyện chia sẻ của các bác về những gian khổ, khó khăn của cuộc chiến, về tinh thần chiến đấu quyết tử cho tổ quốc quyết sinh, Kiềm Saphia thêm phần tự hào và ý thức rõ hơn trách nhiệm góp phần cải thiện nâng cao sức khoẻ của các bác thương bệnh binh trong thời bình.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp trong chuyến thăm thương bệnh binh của Kiềm Saphia.

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *