Kiềm Saphia – “NÓNG” trên sóng VTV

Mới đây, Kiềm Saphia đã ra mắt truyền thông với những ấn phẩm đặc biệt ấn tượng trên VTV, mang lại nhiều thông tin hữu ích tới công chúng. Chương trình thu hút nhiều cơ quan thông tấn báo chí đưa tin.

Chính thức lễ công bố nghiên cứu thành công Kiềm thảo dược – giải pháp sức khỏe mới được VTV2 đưa tin trong khung giờ “Bây giờ, ở đây”. Sự kiện do Kiềm Saphia phối hợp với Viện Nghiên cứu sức khỏe Người cao tuổi và Y tế cộng đồng tổ chức tại Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Huy Nga – Viện trưởng Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi và Y tế cộng đồng; PGS. TS. BS Nguyễn Tuấn Bình – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Y Dược Việt, PGS.TS.BS Trần Đình Toán, Nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng lâm sàng… cùng nhiều chuyên gia y tế đầu ngành.

TTND, Đại tá, Bác sĩ Quách Văn Mích – Nguyên Giám đốc Viện Y học Hàng không là khách mời đặc biệt trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày. Chương trình có chủ đề “Vai trò của Kiềm thảo dược với sức khỏe” phát sóng lúc 17h45 ngày 4/6/2023 trên kênh VTV2 với thời lượng 45 phút.

Kiềm là một loại khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể. Thiếu hay thừa kiềm đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Vậy cụ thể, vai trò của Kiềm là gì? Nên bổ sung như thế nào mới đạt hiệu quả, mời bạn đón xem tại:

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng phải đối mặt nhiều với nguy cơ bệnh tật. Nhiều người bắt đầu thay đổi cách chăm sóc cơ thể, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đơn giản ăn gì, uống gì hàng ngày cũng đã được các gia đình lựa chọn khắt khe hơn trước rất nhiều. Từ việc lựa chọn những thực phẩm xanh, sạch, lựa chọn uống nước khoẻ để cân bằng cơ thể từ sâu bên trong. Đó là tiền đề giúp xây dựng một cơ thể khỏe mạnh.

Chương trình Cơ thể bạn nói gì phát sóng trên VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam với chủ đề “Cân bằng kiềm và acid trong cơ thể – giải pháp sức khỏe mới từ kiềm thảo dược” sẽ bật mí bí quyết giúp mọi người bảo vệ sức khỏe, đẩy lùi nguy cơ bệnh tật. Chương trình có sự đồng hành của Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung – Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Kiềm Saphia và PGS.TS.Bác sĩ Trần Đình Toán, nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng lâm sàng. Mời bạn đón xem tại:

Hãy đồng hành và đón chờ những thông tin mới, hữu ích từ Kiềm Saphia!

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *