3 điều về nước kiềm thảo dược mà không ai nói với bạn

Ngày nay, con người dường như đều quan tâm hơn đến vấn đề chất lượng cuộc sống của chính bản thân và cả gia đình. Do đó, mọi người thường sẽ ưu tiên lựa chọn các loại nước uống có tính kiềm như kiềm thảo dược để có thể hỗ trợ việc nâng cao sức khỏe. Vậy thì nước kiềm thảo dược là gì? Các loại nước uống có tính kiềm thảo dược nào nên uống? Kiềm Saphia sẽ bật mí với bạn 3 bí mật về loại nước này mà không ai nói cho bạn biết ở bên dưới đây nhé! 

1. Những bí mật về nước kiềm thảo dược bạn chưa biết

Ngày nay, việc thường xuyên sử dụng nước kiềm thảo dược đang dần được ứng dụng rộng rãi. Xung quanh các công dụng ưu việt mà loại nước này đem lại thì vẫn sẽ có một số những thắc mắc cần phải được giải đáp. Kiềm Saphia xin được giải đáp một số những câu hỏi thường gặp trong phần bên dưới:

1.2 Nước kiềm thảo dược có đun sôi được không?

Đối với các loại nước thông thường thì hầu như mọi người vẫn luôn có thói quen đun sôi nước uống để có thể đảm bảo tiêu diệt được hết vi khuẩn, hay các loại virus có hại. Nhưng đối với nước kiềm thảo dược đã được xử lý đầy đủ theo như các bước theo chuẩn trong Quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế ban hành.

Do đó, các người dùng vẫn nên sử dụng uống trực tiếp chứ không cần thiết phải đun sôi. Việc đun sôi sẽ mang đến những tác dụng không tốt cho các vi khoáng chất, cũng như tránh lãng phí điện năng, làm mất đi hàng loạt tính chất có lợi bên trong nước kiềm thảo dược như bay hơi Hydro, cũng như kết tủa khoáng chất,… 

Vậy nên việc đun sôi sẽ làm suy giảm bớt khả năng chống oxy hóa và bổ sung thêm năng lượng và khoáng chất tự nhiên có lợi cho toàn bộ cơ thể.

Có nên đun soi kiềm thảo dược

1.2 Thời điểm không nên uống nước kiềm thảo dược?

Mặc dù nước kiềm thảo dược có rất nhiều các công dụng tốt đối với vấn đề sức khỏe con người. Nhưng vẫn luôn cần cân nhắc đến một số thời điểm không nên sử dụng nó. Cụ thể đó là các bạn không nên uống kết hợp nước khi đang trong quá trình dùng bữa. Việc này sẽ làm giảm đi khả năng tiêu hóa thức ăn, cũng như gây khó tiêu và đầy bụng, đồng thời cũng làm mất tác dụng của sản phẩm.

1.3 Sử dụng mật ong với kiềm thảo dược? 

Mật ong thường được nhiều người kết hợp sử dụng với kiềm thảo dược để sử dụng mỗi ngày, tuy nhiên nhiều người vấn luôn băn khoăn việc kết hợp này có ảnh hưởng đến tác dụng của nước kiềm thảo dược hay không?

Mật ong thường mang tính kiềm hay là tính axit? Độ pH có trong mật ong sẽ thường giao động từ 3,4 – 6,1. Tuy nhiên ở trong một số quá trình đưa mật ong vào trong cơ thể, tiếp đến là quá trình tiêu hóa và chuyển hóa. Cuối cùng, các sản phẩm mật ong sẽ thường mang tính kiềm nhiều hơn. Vì vậy, nên mật ong sẽ được biết đến là một loại thức uống mang tính kiềm nên khi kết hợp với kiềm thảo dược cũng sẽ không làm mất đi tính kiềm vốn có, cũng như các tác dụng của từ tinh chất thảo dược.

Mật ong có tính kiềm hay axit

2. Tìm hiểu nước kiềm thảo dược là gì?

Nước kiềm thảo dược được tạo nên thông qua công nghệ hoạt hóa kiềm từ chiết xuất 100% các loại dược liệu tự nhiên, có nồng độ kiềm ổn định ở mức pH từ 13 -14 đầu tiên ở trên thế giới. Khi toàn bộ cơ thể được tiến hành bổ sung lượng một kiềm vừa và đủ sẽ mang đến tác dụng đưa cơ thể trở về trạng thái hoàn toàn cân bằng, hồi phục được từng tế bào tổn thương và hỗ trợ chữa lành bệnh tật thông qua những việc đào thải bớt axit gây hại ra ngoài.

Vì thế nước kiềm thảo dược có tác dụng giúp hỗ trợ sức khỏe rất tốt và là một trong những sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà mọi đối tượng nên dùng. Đặc biệt là những người hiện đang mắc một số bệnh lý mạn tính nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, gan, thận, cơ xương khớp…

Hiện nay nước kiềm thảo dược đã được điều chế dưới dạng nước để uống trực tiếp. Nên sẽ khá dễ dùng và mang lại những hiệu quả nhanh chóng nhờ việc cơ thể hấp thu nhanh khi vào bên trong cơ thể.

3. Độ pH có trong nước kiềm thảo dược

Độ pH tuyệt đẹp sẽ có tác dụng tốt đối với cơ thể thường nằm ở trong khoảng 6,5 – 8,5. Bình thường ở trong máu của con người sẽ thường có sẵn tính kiềm giao động trong khoảng từ 7,3 – 7,4. Do đó, cơ thể sẽ thường rất dễ bị axit ăn mòn do hàng loạt các tác động khác nhau. Hoạt động của con người hằng ngày sẽ khiến tiêu hao năng lượng, những thói quen sinh hoạt, hay ăn uống cũng sẽ tạo ra tính axit.

Việc hàm lượng axit tăng lên sẽ là một trong những nguy cơ tiềm ẩn phát sinh một số các vấn đề nguy hiểm. Vì vậy, để có thể cân bằng được lượng axit, bạn sẽ cần lựa chọn thức uống có tính kiềm và nồng độ pH cao hơn 7. Nước kiềm thảo dược có tính kiềm với độ pH dao động trong khoảng từ 13-14 là một trong những loại thức uống có tác dụng vô cùng hiệu quả đối với việc điều hòa lại hàm lượng axit trong cơ thể.

Độ pH của nước kiềm thảo dược

Trên đây là những thông tin về nước kiềm thảo dược mà chưa chắc ai cũng biết đã được Kiềm Saphia tổng hợp và gửi đến các bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về sản phẩm chất lượng này.

Kiềm thảo dược Saphia sử dụng những loại thảo dược nào?

Giải đáp nước kiềm thảo dược đẩy lùi ung thư có đúng không?

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *