PHI Group, Inc. và Công ty Cổ phần Saphia Alkali tại Việt Nam ký thỏa thuận cung cấp độc quyền sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Bloomberg được biết đến như là một trong những tờ tin tức vô cùng uy tín, chuyên cung cấp các tin tức, hay thông tin tài chính toàn cầu, gồm cả dữ liệu giá, hoặc thời gian cùng dữ liệu tài chính, giao dịch, phân tích có sức ảnh hưởng toàn cầu. Tuy nhiên, trước khi trở thành một trong những trang thông tin hàng đầu này, Bloomberg đã có tiền thân là Innovative Market Solutions, được thành lập vào năm 1981.

Sau này, Innovative Market Solutions đã được biết đến với tên gọi Bloomberg Terminal. Ngoài ra, thì Bloomberg Business News, Bloomberg Radio, hay Bloomberg TV, Bloomberg Businessweek và Bloomberg Markets cũng là những trang thông tin, đài phát thanh, cũng như đài truyền hình, tạp chí nổi tiếng thuộc vào hệ thống Bloomberg.

Mới đây PHI Group, Inc. và Công ty Cổ phần Saphia Alkali có trụ sở tại Việt Nam ký thỏa thuận cung cấp các sản phẩm độc quyền về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cũng như nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản đến với thị trường quốc tế. 

Theo như PHI Group, Inc. (www.philuxglobal.com) tại New York, ngày 28 tháng 6 năm 2023 đã tiến hành thông báo rằng Công ty đã hoàn thiện ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh cùng với Saphia Alkali JSC, một công ty cổ phần tại Việt Nam (https://kiemsaphia.com/), để hợp tác tài trợ, sản xuất và phân phối sản phẩm Saphia Alkali – kiềm độc quyền trên toàn thế giới.

Theo thỏa thuận, các công ty đã kết hợp cùng “Sapphire Alkali Global Group” là công ty ở Wyoming, đăng ký kinh doanh số 2023-001291498, với tư cách là công ty mẹ đã thực hiện thỏa thuận hợp tác kinh doanh này. PHI Group, Inc. và các chi nhánh của nó sẽ chịu trách nhiệm cung cấp ba trăm triệu đô la Mỹ cho doanh nghiệp này và sẽ nắm giữ khoảng 40% cổ phần quyền sở hữu của Sapphire Alkali Global Group trong khi Sapphire Alkali Global Group sẽ nắm giữ tổng sáu mươi phần trăm còn lại.

Giải pháp của Sapphire Alkali Global Group là sử dụng 100% kiềm thảo dược, được sản xuất độc quyền bằng công nghệ hoạt hóa, được hình thành dưới dạng hợp chất tự nhiên có hàm lượng kiềm cao ở dạng vật chất và có độ pH đạt từ 13-14 và rất giàu các thành phần tự nhiên, cùng kháng sinh thực vật, khoáng chất và vitamin.

Các sản phẩm Kiềm Saphia

Điểm mạnh nhất của sản phẩm kiềm thảo dược của Saphia Alkali JSC đó là khả năng trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, khôi phục lại sự cân bằng trong cơ thể. Trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có thể hỗ trợ chữa lành các tế bào bị tổn thương bên trong cơ thể.

Hơn nữa, kiềm thảo dược của Saphia Alkali JSC còn chứa nhiều loại dược liệu chất, bao gồm các hợp chất tự nhiên và kháng sinh thực vật cao như Glycoside, Flavonoid, Terpenoid, Saponin và các chất khác có tác dụng đặc tính chống viêm và chống sưng tấy trong cơ thể.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín của Saphia Alkali JSC hiện nay bao gồm:

  • Saphia Alkali Balance: Thực phẩm bổ sung hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn chuyển hóa và mất cân bằng trong cơ thể. Phù hợp với người suy nhược, người có sức đề kháng kém hoặc mới mắc bệnh ở trong giai đoạn đầu.
  • Saphia Alkali DD: Thực phẩm bổ sung sức khỏe hỗ trợ tái tạo sức khỏe mô và chữa lành các vết loét đường tiêu hóa như: viêm hang vị, loét dạ dày, tắc nghẽn dạ dày,…
  • Saphia Alkali GT: Thực phẩm bổ sung sức khỏe có tác dụng giúp giải độc gan, giảm mẩn ngứa, nổi mề đay do nội nhiệt, giảm men gan, thải độc thận, giảm tiểu đêm, chuột rút, cải thiện khả năng sinh lý và tăng cường miễn dịch.
  • Saphia Alkali TG: Thực phẩm bổ sung sức khỏe tăng cường sức đề kháng hiệu quả, giải độc, bảo vệ chức năng gan và thận.
  • Saphia Alkali UB: Thực phẩm bổ sung sức khỏe bảo vệ hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. Nó giúp giảm kích thước khối u và cân bằng môi trường kiềm và axit trong cơ thể.
  • Saphia Alkali X300 (Saphia Alkali D-REVIE X300): Thực phẩm bổ sung sức khỏe uy tín hỗ trợ hiệu quả khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe, giúp cải thiện sức đề kháng, giảm mệt mỏi,hạn chế về tác hại của quá trình oxy hóa.
  • Saphia Alkali XK: Thực phẩm bổ sung sức khỏe đã được chứng minh là có tác dụng làm giảm bớt tình trạng đau nhức xương khớp, viêm khớp, tái tạo các tế bào xương sụn bị tổn thương, và làm chậm quá trình lão hóa và viêm xương khớp.

Bên cạnh những sản phẩm liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, Saphia Alkali JSC còn có phát triển các giải pháp thành công cho lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và môi trường bằng cách ứng dụng công nghệ kiềm hoạt hóa độc quyền của mình.

Bà Nguyễn Phương Dung, Chủ tịch kiêm Nhà sáng chế của Công ty Cổ phần Saphia Alkali cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có Philux Global Group làm đối tác trong cuộc hành trình thú vị phía trước để mang lại sức khỏe, hạnh phúc và lợi ích cho nhiều người trên thế giới. Nước kiềm thảo dược của chúng tôi không chỉ là nước kiềm thông thường, nó còn mang theo sứ mệnh mang đến sự bình an và sức khỏe cho mọi người.”

Nhà khoa học Phương Dung công bố sản phẩm

Ông Henry Fahman, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PHI Group, Inc., đồng tình: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với bà Nguyễn Phương Dung và Công ty cổ phần Saphia Alkali để mang đến những sản phẩm bằng tình yêu và sức lao động đến tay những người đang cần giúp đỡ ở nhiều nơi trên thế giới.”

Công ty Cổ phần Saphia Alkali là công ty cổ phần có trụ sở tại Việt Nam (https://kiemsaphia.com/) tham gia nghiên cứu và sản xuất dược liệu, thực phẩm chức năng và hợp chất thiên nhiên từ công nghệ sinh học hoạt hóa 100% từ thiên nhiên. Ngoài những ứng dụng trong ngành dược phẩm, kiềm thảo dược độc quyền của Saphia Alkali được sử dụng làm nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, chất diệt khuẩn, thực phẩm bảo quản,… với mức độ an toàn là 100%. Công ty đã tạo ra thành công sản phẩm phục vụ y tế, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và cải tạo môi trường.

PHI Group (Philux Global Group Inc., www.phiglobal.com, PHIL) chủ yếu tập trung vào Philux Global Funds, một nhóm quỹ ngân hàng Luxembourg được tổ chức dưới dạng “Quỹ đầu tư thay thế dự trữ” (RAIF) (www.philuxfunds.com), và xây dựng sàn giao dịch kim cương châu Á (ADE) tại Việt Nam. Công ty cũng tham gia vào các hoạt động mua bán và sáp nhập và đầu tư vào các hoạt động kinh doanh hấp dẫn có tiềm năng thị trường lớn, ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ.

Mọi thông tin đầy đủ và chi tiết vui lòng xem đầy đủ tại: 

https://www.bloomberg.com/press-releases/2023-06-28/phi-group-inc-and-vietnam-based-saphia-alkali-jsc-sign-agreement-to-provide-innovative-proprietary-products-for-healthcare

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *