CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Nhằm giúp quý khách hàng đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm dịch vụ của Kiềm Saphia được tốt hơn. Kiềm Saphia thông báo chi tiết đến quý khách hàng về Chính sách đổi trả và hoàn tiền như sau:

1. Cam kết về sản phẩm

Tất cả các sản phẩm trước khi được đóng gói và vận chuyển tới tay quý khách đều là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đóng gói. Tuy nhiên trong quá trình sản phẩm được đối tác vận chuyển lưu trữ và gửi tới quý khách sẽ phát sinh nhiều vấn đề như: Nhiệt độ, độ ẩm, quy cách xếp hàng, và các yếu tố ngoại vi khác làm giảm chất lượng của sản phẩm.

Vì vậy quý khách vui lòng đọc rõ điều kiện đổi trả sản phẩm phía dưới để đảm bảo các quyền lợi hợp pháp khi mua hàng.

2. Điều kiện đổi trả sản phẩm

Qúy khách hàng có thể liên hệ yêu cầu thay đổi, bổ sung sản phẩm khi gặp phải các vấn để sau đây:

  • (1) Chất lượng của sản phẩm không còn được đảm bảo, sản phẩm có lắng cặn, tạp chất hoặc có các dấu hiệu nghi ngờ khác.
  • (2) Sản phẩm nhận hàng không giống như sản phẩm mà quý khách đã đặt hàng.
  • (3) Sản phẩm không còn toàn vẹn, vỡ, rò rỉ dung dịch.
  • (4) Số lượng sản phẩm không đủ so với số lượng đặt hàng của quý khách.

3. Điều kiện khi gửi khiếu nại để được đổi trả sản phẩm

Để được đổi trả sản phẩm, Kiềm Saphia khuyến cáo khách hàng lưu ý các thông tin sau để đối chiếu khi có khiếu nại sảy ra:

  • (1) Vui lòng mở kiện hàng và QUAY VIDEO kiểm tra chất lượng sản phẩm và số lượng khi nhận kiện hàng từ nhân viên giao hàng.
  • (2) Vui lòng quay video, chụp ảnh sản phẩm ngay lập tức nếu có các vấn để liên quan đến chất lượng sản phẩm trong thời gian sớm nhất (quý khách nên kiểm tra trước khi mở nắp sản phẩm).

4. Gửi thông tin khiếu nại

Để được hỗ trợ xử lý sớm nhất các vấn đề của quý khách hàng. Kiềm Saphia công bố thông tin tiếp nhận khiếu nại chính thức qua các hình thức sau:

  • (1) Gọi điện trực tiếp tới hotline Phòng dịch vụ và chăm sóc khách hàng: 0336 362 588 và gửi các thông tin bổ sung theo yêu cầu của nhân viên chăm sóc khách hàng.
  • (2) Gửi thông tin khiếu nại qua Email: dangkykiemsaphia@gmail.com. Kiềm Saphia sẽ chủ động liên lạc lại cho quý khách hàng để xử lý trong thời gian sớm nhất.