Vì sao Kiềm X50 và X300 có hiện tượng lắng đọng khoáng?

Kiềm Saphia X50 và X300 là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng vì mang lại hiệu quả rất cao giúp hồi phục sức khỏe, giảm nguy cơ biến chứng với các bệnh lý trong cơ thể. Tuy nhiên, một số khách hàng phản ánh rằng có hiện tượng bị lắng đọng khoáng ở 2 sản phẩm này. Vậy tại sao có hiện tượng lắng đọng của khoáng trong sản phẩm Kiềm X50, X300?

1. Kiềm Saphia X50, X300 là sản phẩm gì?

Kiềm Saphia X50 (Saphia Alkali D-Revie X50)Kiềm Saphia X300 (Saphia Alkali D-REVIE X300) là 2 trong số những sản phẩm nước kiềm đang được rất nhiều khách hàng tin dùng của Saphia Pharma. Đây đều là những thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, chống oxy hóa, giảm mệt mỏi, nâng cao sức khỏe cho khách hàng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kiềm thảo dược Saphia

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kiềm thảo dược Saphia

Các sản phẩm mang thương hiệu Kiềm Saphia đều là tâm huyết và sự cố gắng của nhà khoa học Nguyễn Phương Dung cùng với GS.TS Đái Duy Ban và các cộng sự. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, phát triển sản phẩm đã dành hơn 10 năm để nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất thành công nhiều loại kiềm từ các thảo dược thiên nhiên. Hiện nay, Kiềm Saphia đã được đăng ký độc quyền sáng chế quốc tế và là sản phẩm Kiềm có độ pH cao 13 -14 cao nhất trong thang kiềm.

Ngoài ra, các sản phẩm của Kiềm Saphia đều được sản xuất bằng công nghệ hoạt hóa 5.0, cho ra đời sản phẩm kiềm thảo dược có độ đậm đặc gấp 10.000 lần kiềm ion và gấp 1.000.000 lần kiềm đá khoáng.

Quan tâm: Phản hồi của khách hàng sau khi dùng Kiềm X300

Tư vấn miễn phí

2. Tại sao có hiện tượng lắng đọng khoáng ở Kiềm Saphia X50 và X300?

Như chúng ta đã biết, việc sản xuất bằng công nghệ hoạt hóa sẽ cho ra đời nước Kiềm đậm đặc hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm khác cùng loại. Vì thế, hàm lượng khoáng chất trong Kiềm Saphia là rất lớn. Những khoáng chất này có thể bị tách ra và lắng xuống phía dưới của chai kiềm.

NKH Phương Dung giải thích hiện tượng lắng đọng khoáng ở Kiềm Saphia X50 và X300

Tuy vậy, hiện tượng lắng đọng khoáng ở Kiềm Saphia hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì tới chất lượng của sản phẩm cũng như sức khỏe của khách hàng. Ngược lại, sự lắng đọng khoáng này chứng minh rằng Kiềm Saphia rất giàu khoáng chất và tốt cho sức khỏe. Nếu thấy Kiềm Saphia bị lắng cặn ở phía dưới, khách hàng chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng, các cặn khoáng này sẽ nhanh chóng được hòa tan.

Xem thêm: Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Kiềm X50

Tư vấn miễn phí

3. Tác dụng của Kiềm X50, X300 là gì?

Kiềm Saphia X50, X300 có khả năng trung hòa axit trong cơ thể, tạo ra môi trường cân bằng, nâng cao sức đề kháng và tăng cường sức khỏe. Kiềm thảo dược Saphia X50, X300 đều phù hợp với những người sức khỏe yếu, người mới ốm dậy hoặc người đang điều trị các bệnh mạn tính.

Kiềm thảo dược Saphia được là sản phẩm được lựa chọn bởi những khách hàng thông thái

Kiềm thảo dược Saphia được là sản phẩm được lựa chọn bởi những khách hàng thông thái

Các thay đổi sau khi uống Kiềm Saphia X50, X300 diễn ra như sau:

– Tuần đầu tiên: khách hàng ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn do cơ thể bắt đầu hấp thu kiềm và chuyển hóa thành các năng lượng tích cực.

– Từ tuần thứ 2 tới tuần thứ 4: có thể nhẹ nhàng và nhiều năng lượng hơn nhờ được đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể.

– Từ tháng thứ 2 trở đi: các vấn đề về sức khỏe đều sẽ được cải thiện đáng kể nhờ cơ chế phục hồi tổn thương, tái tạo tế bào của Kiềm Saphia.

Sử dụng Kiềm Saphia hằng ngày chính là bí quyết bảo vệ sức khỏe toàn diện hữu hiệu.

Tư vấn miễn phí

4. Cách sử dụng Kiềm X50, X300 đúng, đủ và hiệu quả

Vì bản chất của Kiềm Saphia X50 và X300 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược nên khách hàng cần phải sử dụng sản phẩm đúng cách và đủ liều lượng mới đạt được hiệu quả cao nhất. Cách sử dụng Kiềm Saphia thảo dược như sau:

– Liều lượng: 15ml/lần, ngày uống 3 lần.

– Cách uống: pha 15ml kiềm cùng 150ml nước ấm, uống trực tiếp.

– Lưu ý: Nên uống kiềm vào lúc đói, tốt nhất là khoảng 1 tiếng trước các bữa ăn. Trong thời gian sử dụng sản phẩm, khách hàng không nên sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích có hại khác.

Kiềm Saphia có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, an toàn và lành tính

Kiềm Saphia có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, an toàn và lành tính

Sản phẩm Kiềm X50, X300 có thành phần 100% là thảo dược nên rất an toàn với sức khỏe và có thể sử dụng hằng ngày. Để sản phẩm phát huy được tối đa tác dụng, khách hàng nên sử dụng Kiềm Saphia thường xuyên trong ít nhất 3 tháng.

Trong thời gian sử dụng sản phẩm, quý khách hàng nên duy trì một chế độ dinh dưỡng khoa học và sắp xếp thời gian cân bằng giữa làm việc, sinh hoạt cũng như nghỉ ngơi.

Chủ động bảo vệ sức khỏe với Kiềm Saphia X50 và X300 ngay từ bây giờ là cách tốt nhất để đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh lý mạn tính, đặc biệt là trong môi trường sống tiềm ẩn nhiều nguy cơ như hiện nay. Quý khách hàng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại website hoặc đặt hàng qua hotline 0336 362 588.

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *