Tìm về “Bình an nội tâm” cùng Kiềm Saphia

Mới đây, khóa tu “Bình an nội tâm” tại Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức đã thu hút gần 300 người là nhà phân phối của Kiềm Saphia và du khách thập phương tham gia. 

Khóa tu do Công ty Cổ phần Thương mại Kiềm Saphia Pharma phối hợp với Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức tổ chức diễn ra trong hai ngày 29-30/07. Khóa tu đã giúp đại chúng tìm kiếm sự bình an từ bên trong, thực hành thiền hơi thở để cảm nhận Thân khoẻ, Tâm an và được giải đáp những vấn đề bất như ý xung quanh mình.

Khóa tu “Bình an nội tâm” tại Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức

Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức là một ngôi chùa lớn ở tỉnh Vĩnh Phúc, thuộc dòng thiền viện chính tông do Đức Phật Hoàng Trần Nhân Tông sáng lập. Thiền viện được xây dựng trên nền cổ tự Kim Tôn, một ngôi chùa cổ có trên 700 năm tuổi thuộc xã Đồng Quế, huyện Sông Lô. Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức không chỉ là nơi tu học và đào tạo Phật giáo, mà còn là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn cho du khách muốn tìm kiếm sự thanh tịnh và yên bình trong tâm hồn.

Cả gia đình cùng tham gia khóa tu

Ngay từ sớm, các phật tử thập phương đã vân tập về Thiền viện. Thăm quan Thiền viện, ai nấy đều cảm nhận được không khí trong lành, khí thiền xưa và thiên nhiên đất trời như ôm ấp đầy ưu ái để mỗi người trở về nguồn Tâm. Tại đây, đại chúng có cơ hội buông bỏ muộn phiền, thực tập đời sống chánh niệm tỉnh giác, sống dậy nguồn năng lượng tự thân và khai mở tuệ giác vốn có của chính mình.

Các phật tử vãn cảnh, tham quan thiền viện

Trong suốt thời gian tu tập, các phật tử đã được lắng nghe bài giảng của trụ trì Thích Tỉnh Thuần – một người thầy minh triết với những bài giảng về Phật pháp và những bài học cuộc sống ý nghĩa. Thầy cũng chính là tác giả của cuốn sách “Trở về Nguồn Tâm”. Qua bài giảng của thầy, đại chúng thấu hiểu bình an thực sự chỉ đến từ bên trong, thấu rõ tâm bên trong để tìm được điều đúng đắn trong cuộc đời. Thầy trực tiếp cùng đại chúng thực hành thiền thở chữa lành, phục hồi sức khỏe thân tâm và thực hành thiền hành tiếp đất giúp tĩnh tâm, an trú, khỏe mạnh.

Trụ trì Thích Tỉnh Thuần chia sẻ về Phật pháp tại Giảng đường

Hai ngày tu học tại Thiền viện với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức và quan tâm của quý sư thầy, sư cô, đại chúng đã có thời khóa bình yên, an vui cùng chế tác năng lượng bình an, nuôi dưỡng sự bình an nội tâm.

Chuyên gia thực dưỡng, Đại tá, Bác sĩ, Quách Văn Mích –  Nguyên Giám đốc Viện Y học Hàng không là khách mời đặc biệt của khóa tu. Tại đây, bác sĩ đã chia sẻ về phương pháp ăn đúng, uống đúng, tu đúng để thân khỏe tâm an thực sự. Nói về cảm xúc sau khóa tu, bác sĩ Quách Văn Mích cho biết: “Thực dưỡng và Kiềm Saphia là cặp đôi hoàn hảo giúp thân khỏe tâm an, đó là lý do tôi muốn đồng hành cùng Kiềm Saphia. Cảm ơn Thiền viện và Kiềm Saphia đã giúp tôi có buổi chia sẻ về lối ăn uống cân bằng âm dương cho quý phật tử. Mong rằng, qua khóa thiền và cuốn sách tôi gửi tặng, quý phật tử sẽ có thêm kiến thức về lối ăn uống khoa học quân bình, biết đến loại nước của sự sống để có hạnh phúc viên mãn.”

Đại tá, bác sĩ Quách Văn Mích lắng nghe và giải đáp thắc mắc của phật tử

Thay mặt ban tổ chức, Giám đốc đào tạo Kiềm Saphia – anh Nguyễn Thanh Tiến chia sẻ về con đường phát triển mà công ty theo đuổi: “Kiềm Saphia luôn hướng tới phát triển song song hai chỉ số là doanh thu và hạnh phúc con người. Kiềm luôn cố gắng làm mọi điều để nhà phân phối và khách hàng có đủ đầy cả về bên ngoài lẫn thế giới bên trong… Mọi người đều có cuộc sống hạnh phúc, tài chính bình an, thân khỏe, tâm an. Đó cũng là tôn chỉ chúng tôi theo đuổi trong suốt hành trình của mình: “Đưa cuộc sống kiềm đến mọi gia đình trên thế giới”.

Kinh doanh bình an, tạo ra đồng tiền hạnh phúc khi giúp mọi người sống khỏe mạnh là kim chỉ nam của Kiềm Saphia đã và đang thực hiện. Chỉ khi có sức khỏe cân bằng, bên trong bình an,… khi ấy cuộc đời mới thực sự trở nên ý nghĩa. Hãy đồng hành cùng Kiềm Saphia đưa cuộc sống kiềm đến mọi gia đình trên thế giới ngay từ hôm nay!

Một lần nữa, cùng Kiềm Saphia chế tác năng lượng bình an bằng cách nhìn lại những cảm xúc đáng nhớ trong khóa tu “Bình an nội tâm” tại Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức.

   

 

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  VỚI NKH NGUYỄN PHƯƠNG DUNG

   NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

   CHỈ CÒN 9 SUẤT
   Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

    NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

    CHỈ CÒN 9 SUẤT
    Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI

     BÁC SĨ QUÁCH VĂN MÍCH

      ĐĂNG KÝ PHÂN PHỐI KIỀM NGAY BÂY GIỜ

      *Dành cho nhà phân phối


       ĐẶT HÀNG KIỀM XƯƠNG KHỚP        ĐẶT HÀNG KIỀM X50         ĐẶT HÀNG KIỀM X300          ĐẶT HÀNG KIỀM UNG BƯỚU           ĐẶT HÀNG KIỀM THÁNH GIÓNG            ĐẶT HÀNG KIỀM GAN THẬN             ĐẶT HÀNG KIỀM DẠ DÀY              ĐẶT HÀNG KIỀM CÂN BẰNG               ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

               Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588