Nước cân bằng cơ thể Kiềm Saphia – Giải pháp hiệu quả cho mọi người

1. Cân bằng âm dương và nguồn gốc của bệnh tật

Theo quan niệm Á Đông mọi sự vật, hiện tượng luôn có hai mặt mâu thuẫn và thống nhất, đó là hai thuộc tính căn bản âm và dương. Âm dương cân bằng là trạng thái lý tưởng của vũ trụ. Tương tự, sự vận hành của cơ thể con người nếu thuận theo lẽ âm – dương tự nhiên sẽ thuận, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sung mãn. Ngược lại, âm – dương mất cân bằng, ắt sẽ sinh ra bệnh tật.

Acid và Kiềm có đặc tính như âm và dương, luôn tồn tại song song, không thể tách rời. Trong cơ thể, khi tính acid tăng thì tính kiềm sẽ giảm. Cơ thể khỏe mạnh luôn tồn tại sự cân bằng giữa tính acid và tính kiềm. Nếu mất cân bằng, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng.

Trong cuốn sách Phương pháp thực dưỡng Ohsawa tái bản lần thứ 36, Đại tá, Thầy thuốc Nhân dân Quách Văn Mích viết: “Cân bằng âm dương chính là cân bằng kiềm toan trong cơ thể. Máu của cơ thể hơi có vị mặn, nghĩa là có tính kiềm xấp xỉ 7,35 – 7,45. Sự mất cân bằng kiềm toan, máu bị acid là nguyên nhân hàng đầu gây ra rối loạn chuyển hóa cấp tế bào, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, virus và tế bào ung thư phát triển, dẫn đến nhiều bệnh tật từ cấp tính đến mãn tính.”

Vũ trụ vận động theo nguyên lý âm-dương

Vũ trụ vận động theo nguyên lý âm-dương

2. Làm sao để biết cơ thể mất cân bằng acid – kiềm?

Trong cơ thể người, nước chiếm tới 70% trọng lượng cơ thể. Trong đó, pH là thước đo độ acid hay kiềm của một dung dịch, đồng thời có thể đánh giá thực trạng sức khỏe con người. pH máu trong cơ thể người xấp xỉ 7,35- 7,45 tức là hơi có tính kiềm. Nếu pH máu dưới 6,8 hoặc trên 7,8 thì các tế bào hoạt động vô cùng khó khăn. Khi sự cân bằng acid – kiềm này bị mất đi sức khỏe sẽ gặp nhiều vấn đề.

Để kiểm tra tình trạng pH, bạn có thể thử bằng giấy quỳ. Đơn giản chỉ cần làm ướt một mảnh giấy quỳ thử pH bằng nước bọt. Thông thường, nước bọt có tính acid hơn máu, pH của nước bọt phản ánh máu và tình trạng sức khỏe. Nếu thường xuyên đo thử, nước bọt trong khoảng pH từ 6,5 đến 7,5 đều đặn các ngày, đồng nghĩ cơ thể của chúng ta đang khoẻ mạnh. Lưu ý, thời điểm tốt nhất để kiểm tra độ pH là trước khi ăn 1 giờ hoặc sau bữa ăn khoảng 2 tiếng.

Đo pH của cơ thể bằng giấy quỳ

Đo pH của cơ thể bằng giấy quỳ

3. Các giải pháp cân bằng cơ thể

Cuộc sống hiện đại có nhiều nguyên nhân khiến tính kiềm trong môi trường cơ thể dần mất đi và bị acid hóa. Trong đó tiêu biểu như việc tiêu thụ thực phẩm bẩn, thức ăn nhanh, uống nhiều rượu bia, ô nhiễm môi trường hay căng thẳng, stress… cũng góp phần sản sinh acid dư thừa trong cơ thể. Môi trường acid là nguyên nhân chính gây ra các loại bệnh mạn tính như tim mạch, tiểu đường, gout, ung thư… Do đó, trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường acid – kiềm là yếu tố vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe.

Để giảm acid trong cơ thể hiệu quả, mỗi người cần có chế độ ăn uống đúng cách và kiềm hóa. Chế độ ăn giàu kiềm hiểu đơn giản là bổ sung nhiều thực phẩm kiềm tính hơn mỗi ngày như các loại hạt, rau xanh, củ quả… Khi đó, pH của cơ thể sẽ giữ được ở mức hơi kiềm, chống lại các tác nhân gây acid hóa.

Theo nhiều chuyên gia, ăn đúng thôi chưa đủ, phải kết hợp uống đúng mới đem lại sức khỏe viên mãn. Xu thế hiện nay là sử dụng nước kiềm có độ pH cao để trung hòa acid dư thừa, đưa cơ thể về môi trường cân bằng.

Quy tắc ăn 75-25 để duy trì sức khỏe tốt nhất

Quy tắc ăn 75-25 để duy trì sức khỏe tốt nhất

4. Cân bằng cơ thể bằng nước Kiềm Saphia

Tiến sĩ bác sĩ Horst Filtzer, Trưởng khoa bệnh viện Cambridge Đại học Harvard từng nói: “Tôi một nhà phẫu thuật, tôi có thể làm chứng, không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước kiềm. Tôi chỉ có thể khuyên bạn là nên dùng nước kiềm theo phương pháp tốt nhất”.

Kiềm Saphia là kiềm thảo dược có độ pH 13 – 14 cao nhất trong thang Kiềm. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng, thảo dược Saphia có nồng độ Kiềm đậm đặc hơn gấp 10.000 lần kiềm ion và 1.000.000 lần so với kiềm đá khoáng. Khả năng mạnh mẽ nhất của Kiềm Saphia là khả năng trung hòa acid dư thừa trong cơ thể mạnh mẽ, tạo ra sự cân bằng trong cơ thể trong thời gian ngắn, hỗ trợ tốt cho những người có bệnh nền, bệnh mãn tính, sức khoẻ kém, một cách hiệu quả…

Đại tá, Thầy thuốc Nhân dân Quách Văn Mích nhận định: “Kiềm thảo dược Saphia là sự kết hợp giữa các bài thuốc quý từ thảo dược Việt Nam với công nghệ hoạt hóa nano… Kiềm thảo dược Saphia bổ sung rất nhiều yếu tố vi khoáng cần thiết cho tế bào như Ca, Na, K, Mg, Cr, Zn…. đồng thời cung cấp nhiều chất chống oxy hóa, nhiều thành phần kháng sinh làm sạch Flavonoid, Saponin, terpenoid… giúp nhanh chóng bổ sung lượng kiềm lớn và các chất quý hiếm vào trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, hồi phục từng tế bào tổn thương. Hỗ trợ hệ miễn dịch hóa giải mọi tác nhân gây bệnh.”

Nước Kiềm Saphia – phải pháp cân bằng cơ thể bền vững

Nước Kiềm Saphia – phải pháp cân bằng cơ thể bền vững

5. Kiềm hóa cuộc sống mỗi ngày

Xã hội hiện đại quan niệm, cuộc sống tốt đẹp nên được xây dựng từ nền tảng cân bằng và bền vững. Thân khỏe, tâm an, trí sáng, chỉ khi cơ thể khỏe mạnh mới mang đến một tinh thần minh mẫn, sáng suốt.

Ngay từ bây giờ, mỗi người nên nhận thức được sức khỏe bản thân, từ đó thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng thực phẩm, ăn nhiều rau củ và trái cây, giảm đường, giảm muối… Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe, việc uống nước sạch thôi là chủ đủ mà cơ thể cần một nguồn nước khỏe có nhiều dưỡng chất. Kiềm thảo dược có độ pH cao nhất thế giới 13-14 đang là loại nước đứng đầu danh sách đồ uống có khả năng cân bằng acid – kiềm nhanh chóng, giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt. Để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng Kiềm Saphia, bạn nên sử dụng hằng ngày và liên tục. Sử dụng đúng liều lượng của từng loại sản phẩm theo khuyến cáo công bố của nhà sản xuất.

Đừng quên chia sẻ những giá trị tích cực và giúp đỡ những người xung quanh để giúp cuộc sống của bạn phong phú và giàu năng lượng hơn ngay từ hôm nay.

Kiềm hóa cuộc sống bằng thảo dược Saphia

Kiềm hóa cuộc sống bằng thảo dược Saphia

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  VỚI NKH NGUYỄN PHƯƠNG DUNG

   NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

   CHỈ CÒN 9 SUẤT
   Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

    NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

    CHỈ CÒN 9 SUẤT
    Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI

     BÁC SĨ QUÁCH VĂN MÍCH

      ĐĂNG KÝ PHÂN PHỐI KIỀM NGAY BÂY GIỜ

      *Dành cho nhà phân phối


       ĐẶT HÀNG KIỀM XƯƠNG KHỚP        ĐẶT HÀNG KIỀM X50         ĐẶT HÀNG KIỀM X300          ĐẶT HÀNG KIỀM UNG BƯỚU           ĐẶT HÀNG KIỀM THÁNH GIÓNG            ĐẶT HÀNG KIỀM GAN THẬN             ĐẶT HÀNG KIỀM DẠ DÀY              ĐẶT HÀNG KIỀM CÂN BẰNG               ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

               Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588