Nhà Khoa Học Phương Dung, Người Đặt “Nền Móng” Cho Kiềm Saphia

Bà Phương Dung vốn là một nhà nghiên cứu về hóa học và nhiều năm nghiên cứu về thảo dược dùng cho nông nghiệp.

Năm 1999, bà Phương Dung sang du học ngắn hạn tại Mỹ theo diện học bổng do chính phủ tài trợ.

Khi bước vào lớp, vị giáo sư người Mỹ cầm chiếc ghế lên và ném một cái “binh” xuống đất.

Ông chỉ vào bà và nói: “Bản kế hoạch của chị quá hoàn hảo. Đây là một ý tưởng táo bạo biến từ những điều không thể thành có thể.” Đó là buổi học cuối cùng tại lớp học khi chị bảo vệ thành công kế hoạch 25 năm sau và là cột mốc thay đổi cuộc đời bà Phương Dung.

Vốn là nhà khoa học về hóa, lại từng có kinh nghiệm về nông nghiệp, bà được mời ở lại làm việc tại Mỹ quản lý cho một xí nghiệp sản xuất nông sản tại Mỹ. Họ đưa ra mức lương 150.000 USD/Năm, tức là gần 3,5 tỉ VNĐ/năm lúc đó

Đó là thời điểm mà bà phải cân nhắc rất nhiều vì cơ hội ở lại Mỹ với mức đãi ngộ khủng. Nhưng trong lúc quyết định, bỗng câu nói của vị giáo sư vang lên trong đầu bà: “Hãy làm giàu trên mảnh đất quê hương của mình.” Bà cũng hiểu rằng người Việt đang chết trên một rừng dược liệu, mà vẫn phải nhập khẩu thuốc từ nước ngoài.

Bà quyết định quay về Việt Nam để tập trung nghiên cứu về các loại cây cỏ thảo dược sau 6 tháng học tập tại Mỹ.

Hình ảnh NKH Phương Dung chia sẻ về Kiềm thảo dược Saphia

Hình ảnh NKH Phương Dung chia sẻ về Kiềm thảo dược Saphia

Trong một buổi hội thảo năm 2001, bà là người đầu tiên giới thiệu với nông dân Việt Nam về thuốc bảo vệ thực vật sinh học từ các loại hoạt chất tinh dầu không độc cho người.

Rất nhiều người đã nói với bà rằng bà bị điên và ở trên trời, nhưng dần dần thời gian đã chứng minh rằng tới bây giờ, các loại thuốc ngày ấy mà bà giới thiệu giờ đã phổ biến khắp thị trường.

Năm 2013, bà và thầy của mình là giáo sư tiến sĩ Đái Duy Ban hợp tác cùng nghiên cứu các sản phẩm chữa bệnh cho người từ cây cỏ thảo dược.

Trong suốt 4 năm ròng rã nghiên cứu, hai thầy trò đã nhiều lần định bỏ cuộc vì hành trình nghiên cứu quá gian nan. Hầu hết các chất chiết xuất từ thảo dược đều ra một màu đen đen và không có gì vượt trội.

Tới cuối năm 2016, khi mà hầu hết mọi cố gắng đều đi vào ngõ cụt và tưởng như hai thầy trò đã dừng bước. Đấng tạo hóa ngàu đã ban cho hai thầy trò ánh sáng, hai thầy trò đã tìm ra cách tạo ra Kiềm từ thảo dược có độ pH lên tới 13-14.

NKH Phương Dung lan toả Kiềm Saphia tới mọi người

NKH Phương Dung lan toả Kiềm Saphia tới mọi người

Đây là kiềm thảo dược hoạt hóa có khả năng ứng dụng để chữa lành các bệnh tật trong cơ thể, hồi sinh các tế bào tổn thương và giúp rất nhiều người bệnh nan y hồi phục.

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  VỚI NKH NGUYỄN PHƯƠNG DUNG

   NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

   CHỈ CÒN 9 SUẤT
   Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

    NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

    CHỈ CÒN 9 SUẤT
    Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI

     BÁC SĨ QUÁCH VĂN MÍCH

      ĐĂNG KÝ PHÂN PHỐI KIỀM NGAY BÂY GIỜ

      *Dành cho nhà phân phối


       ĐẶT HÀNG KIỀM XƯƠNG KHỚP        ĐẶT HÀNG KIỀM X50         ĐẶT HÀNG KIỀM X300          ĐẶT HÀNG KIỀM UNG BƯỚU           ĐẶT HÀNG KIỀM THÁNH GIÓNG            ĐẶT HÀNG KIỀM GAN THẬN             ĐẶT HÀNG KIỀM DẠ DÀY              ĐẶT HÀNG KIỀM CÂN BẰNG               ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

               Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588