Kiềm Saphia trao quyền thừa kế và hỗ trợ nhà phân phối tại Sài Gòn

Mới đây, Kiềm Saphia đã tổ chức trao quyền thừa kế cho người thân của một nhà phân phối không may qua đời tại Sài Gòn. Đồng thời, chia sẻ và hỗ trợ gia đình nuôi dưỡng 2 cháu nhỏ trong thời gian tới.

Ngày 26/6/2023, đại diện công ty Cổ phần Kiềm Saphia đã trao Quyết định trao quyền thừa kế kinh doanh của nhà phân phối đã qua đời cho vợ anh. Lễ chuyển quyền thừa kế diễn ra tại văn phòng cơ sở phía Nam, số 22 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Lễ chuyển quyền thừa kế diễn ra thân mật tại văn phòng Sài Gòn

Lễ chuyển quyền thừa kế diễn ra thân mật tại văn phòng Sài Gòn

Trong quá trình tham gia kinh doanh tại Kiềm Saphia, nhà phân phối cũng đã kịp để lại một nguồn thu nhập thụ động để những người thân giảm bớt những khó khăn khi không còn anh bên cạnh. Theo chính sách kinh doanh, toàn bộ thành quả kinh doanh anh đã xây dựng tại Kiềm Saphia là tài sản hợp pháp của nhà phân phối và sẽ được thừa kế lại theo đúng luật thừa kế của Việt Nam.

Trực tiếp trao quyết định chuyển quyền thừa kế, nhà khoa học Nguyễn Phương Dung đã chia sẻ và động viên gia đình nhà phân phối. Bà cho biết, thấu hiểu được nỗi mất mát của người ở lại, Kiềm Saphia mong muốn được đồng hành cùng gia đình NPP để mọi người có thêm điểm tựa. Thấu hiểu hoàn cảnh gia đình, công ty quyết định hỗ trợ nuôi dưỡng 2 bé trong vòng 3 năm tới với mong muốn tương lai của những đứa trẻ luôn được rộng mở và tươi sáng.

Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung trao quyền thừa kế cho gia đình

Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung trao quyền thừa kế cho gia đình

Đáp lại tình cảm công ty, đại diện gia đình đã gửi lời cảm ơn tới NKH Phương Dung và Kiềm Saphia. Nhờ có thêm sự đồng hành của công ty đã giúp gia đình có thêm điểm tựa để vượt qua khó khăn, mất mát. Chị cho biết sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục sự nghiệp còn dang dở của chồng và chăm sóc 2 con tốt hơn.

Giám đốc kinh doanh – chị Lã Vân Anh cho biết: “Quyền thừa kế là chính sách kinh doanh của Kiềm Saphia. Với chính sách này, công ty mong muốn các nhà phân phối đã lan tỏa giá trị của Kiềm đều được ghi nhận công sức đóng góp. Ngay cả khi những rủi ro xảy ra như không may qua đời sớm thì toàn bộ tất cả thu nhập khi kinh doanh Kiềm sẽ được bảo toàn, thừa kế lại cho người thân. Vì Kiềm thấu hiểu người ở lại ngoài sự quan tâm về tinh thần thì rất cần điểm tựa kinh tế… Với chính sách kinh doanh nhân văn, Kiềm mong muốn NPP bình an hơn trước những rủi ro trong cuộc sống”.

Chị Lã Vân Anh chia sẻ ý nghĩa của chính sách kinh doanh tại Kiềm

Chị Lã Vân Anh chia sẻ ý nghĩa của chính sách kinh doanh tại Kiềm

Tại, Kiềm Saphia, các NPP luôn được hỗ trợ trong bất kì hoàn cảnh nào với quyền lợi đúng như chính sách kinh doanh được phổ biến. Tính đến nay, Kiềm Saphia đã hỗ trợ 3 trường hợp nhà phân phối không may qua đời sớm. Sự nghiệp kinh doanh tại Kiềm Saphia có thể kế thừa cho thế hệ sau cũng chính là điểm khác biệt thể hiện tính nhân văn trong chính sách kinh doanh của Kiềm Saphia. Công ty mong muốn các NPP yên tâm xây dựng sự nghiệp tại Kiềm vững chắc và bình an.

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  VỚI NKH NGUYỄN PHƯƠNG DUNG

   NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

   CHỈ CÒN 9 SUẤT
   Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

    NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

    CHỈ CÒN 9 SUẤT
    Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI

     BÁC SĨ QUÁCH VĂN MÍCH

      ĐĂNG KÝ PHÂN PHỐI KIỀM NGAY BÂY GIỜ

      *Dành cho nhà phân phối


       ĐẶT HÀNG KIỀM XƯƠNG KHỚP        ĐẶT HÀNG KIỀM X50         ĐẶT HÀNG KIỀM X300          ĐẶT HÀNG KIỀM UNG BƯỚU           ĐẶT HÀNG KIỀM THÁNH GIÓNG            ĐẶT HÀNG KIỀM GAN THẬN             ĐẶT HÀNG KIỀM DẠ DÀY              ĐẶT HÀNG KIỀM CÂN BẰNG               ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

               Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588