[Kiềm Saphia cảnh báo]: Khách hàng thận trọng trước các sản phẩm không Chính Hãng trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tình trạng một số cá nhân đăng bán sản phẩm mạo danh Kiềm Saphia không rõ nguồn gốc và chất lượng với giá thấp hơn giá chiết khấu được quy định. Để đảm bảo quyền lợi, Kiềm Saphia lưu ý các khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi chọn mua và sử dụng sản phẩm.

1. Xuất hiện các sản phẩm Kiềm Saphia không chính hãng trên thị trường

Mới đây, Kiềm Saphia đã tiếp nhận phản ánh và tìm hiểu về một tài khoản đăng bán các sản phẩm của Kiềm Saphia trên sàn thương mại điện tử Shoppe với tên “khỏe&đẹp hạnh phúc” có địa chỉ https://shopee.vn/tuanhp.vts. Kiềm Saphia cảnh báo, tài khoản này không phải là nhà phân phối chính thức của Kiềm, không được Công ty ủy quyền và không có bất kỳ liên kết nào với Kiềm Saphia.

Những sản phẩm được mua thông qua tài khoản này không được đảm bảo về chất lượng, không có chính sách hỗ trợ hoàn trả hàng hóa từ phía Công ty. Do đó, Kiềm Saphia sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sản phẩm nào được mua thông qua địa chỉ này.

Tài khoản Shoppe "khỏe&đẹp hạnh phúc" không phải là nhà phân phối của Kiềm Saphia

Tài khoản Shoppe “khỏe&đẹp hạnh phúc” không phải là nhà phân phối của Kiềm Saphia

2. Lựa chọn kênh thông tin chính thống của Kiềm Saphia

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Kiềm Saphia lưu ý quý khách cần tìm mua sản phẩm chính hãng do Công ty Kiềm Saphia phân phối. Đặc biệt, trên bao bì sản phẩm chính gốc của Kiềm Saphia đều có mã vạch, mã QR cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Mã vạch là nơi truy xuất thông tin minh bạch và đánh giá của cộng đồng về sản phẩm. Với mã QR ở tem chống hàng giả, khách hàng có thể quét mã để kiểm tra chất lượng, đề phòng mua hàng nhái trên thị trường. Cụ thể, quý khách xem chi tiết video dưới đây:

HƯỚNG DẪN QUÉT MÃ THÔNG TIN TRÊN BAO BÌ SẢN PHẨM KIỀM SAPHIA

Hướng dẫn quét mã thông tin trên bao bì sản phẩm

Để tiếp cận, mua hàng chính hãng trên các kênh online của Kiềm Saphia, khách hàng vui lòng theo dõi các kênh thông tin chính thống sau:

Một lần nữa, Kiềm Saphia khuyến khích quý đối tác và khách hàng mua sản phẩm của Công ty thông qua các nhà phân phối đã được ủy quyền. Quý khách nên cẩn trọng và kiểm tra kỹ trước khi mua sản phẩm từ bất kỳ nguồn nào khác nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn cho chính mình.

Nếu phát hiện các cá nhân, tổ chức bán hàng không chính hãng hoặc có hành vi bán phá giá, quý khách vui lòng phản ánh tới địa chỉ:

 • Email: dangkykiemsaphia@gmail.com
 • Hotline: 0378663601
 • Địa chỉ: 20 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Kiềm Saphia luôn lắng nghe và phản hồi để quý khách có trải nghiệm trọn vẹn nhất!

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  VỚI NKH NGUYỄN PHƯƠNG DUNG

   NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

   CHỈ CÒN 9 SUẤT
   Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

    NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

    CHỈ CÒN 9 SUẤT
    Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI

     BÁC SĨ QUÁCH VĂN MÍCH

      ĐĂNG KÝ PHÂN PHỐI KIỀM NGAY BÂY GIỜ

      *Dành cho nhà phân phối


       ĐẶT HÀNG KIỀM XƯƠNG KHỚP        ĐẶT HÀNG KIỀM X50         ĐẶT HÀNG KIỀM X300          ĐẶT HÀNG KIỀM UNG BƯỚU           ĐẶT HÀNG KIỀM THÁNH GIÓNG            ĐẶT HÀNG KIỀM GAN THẬN             ĐẶT HÀNG KIỀM DẠ DÀY              ĐẶT HÀNG KIỀM CÂN BẰNG               ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

               Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588