Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Kiềm Saphia xin gửi tới Quý đối tác và Khách hàng lời chúc chân thành! Kính chúc Quý đối tác và Khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, hạnh phúc và thành công rực rỡ!

Kiềm Saphia xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, đón nhận và ủng hộ, cũng như đồng hành của Quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt năm vừa qua.

Năm mới 2024, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực để mang đến thật nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Trong năm mới tới đây Kiềm Saphia hy vọng vẫn có thể nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của tất Quý đối tác và Khách hàng.

Kiềm Saphia trân trọng thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2024:

  • Thời gian nghỉ: Từ 08/02/2024 (29/12 âm lịch) đến hết ngày 14/02/2024 (Mùng 5 âm lịch)
  • Làm việc trở lại: Ngày 15/02/2024 (tức Mùng 6 âm lịch)

Tính năng đặt hàng online vẫn tiếp nhận đơn hàng tự động và bộ phận CSKH sẽ xử lý đơn hàng bắt đầu từ ngày 15/02/2024.

chúc mừng năm mới Kiềm Saphia

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *