Cảm xúc khó quên trong sự kiện gieo duyên Quý Mão của Kiềm Saphia

Ngày Rằm tháng Giêng vừa qua, Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung cùng nhiều nhà phân phối của Kiềm Saphia đã tham gia lễ cầu an và có buổi chia sẻ đáng nhớ tại chùa Am Vàng. Hãy cùng Kiềm Saphia điểm lại những hình ảnh, câu chuyện đáng nhớ trong sự kiện.

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều phật tử cùng khách thập phương đã tới cầu an tại chùa Am Vàng, thôn Kim u, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Sau lễ cầu an, Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung đã chia sẻ phương pháp chăm sóc sức khỏe Kiềm Saphia tới hơn 600 phật tử tham dự. Với nhiều người đây là lần đầu tiên họ được biết đến kiềm thảo dược với cơ chế chữa lành đặc biệt, có hiệu quả nhanh với người mắc bệnh nền, rối loạn chuyển hóa.

Hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ cầu an tại chùa Am Vàng

Hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ cầu an tại chùa Am Vàng

Nhà Khoa học Nguyễn Phương Dung xúc động khi được mời đến gieo duyên tại chùa

Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung giới thiệu về Kiềm Saphia

Được mời tới lễ cầu an chùa Am Vàng, thầy Thích Viên Thành, trụ trì chùa Hồng Ân, Hà Nam đã chia sẻ trải nghiệm sử dụng Kiềm suốt 6 tháng qua. Sau khi kiểm chứng hiệu quả, thầy đã chia sẻ cho gia đình, người thân sử dụng. Thầy cho biết: “Kiềm Saphia là một trong những phương pháp chữa lành tự nhiên, kết hợp với lối sống sao cho quân bình âm dương gồm ăn uống, ngủ nghỉ, luyện tập yoga giúp cho thân khỏe, tâm an, trí sáng. Mong mỗi người hãy quay về chăm sóc bản thân, làm bác sĩ của chính mình, hãy khỏe mạnh để tu tập, để an lạc.”

Thầy Thích Viên Thành - trụ trì chùa Hồng Ân, Hà Nam

Thầy Thích Viên Thành – trụ trì chùa Hồng Ân, Hà Nam

Phật tử Nguyễn Thị Mai ở Châu Quỳ, Gia Lâm tới cầu an tại chùa từ sáng sớm. Với cô, hôm nay là ngày đi chùa đặc biệt bổ ích, đón nhận nhiều thông tin mới mẻ về sức khỏe. Qua cách chia sẻ dễ hiểu, đi vào lòng người của Nhà khoa học, cô quyết định dùng thử sản phẩm X50 để hỗ trợ giải quyết bệnh lý dạ dày và xương khớp của mình.

Ông Đỗ Xuân Thọ, 76 tuổi là phật tử tại Châu Quỳ, Gia Lâm vô cùng phấn chấn vì đi chùa được nghe Phật pháp, cùng những thông tin hữu ích về sức khỏe. Bản thân ông là một thương binh, hiện tại đang mang nhiều bệnh nền nên rất chăm chú theo dõi, ông nói: “Tôi đã uống 1 chai X300 trước đó thấy hiệu quả, người sảng khoái, leo cầu thang dễ dàng hơn. Hôm nay được trực tiếp nghe cô Phương Dung phân tích, tôi quyết định uống thêm Kiềm để có sức khỏe. Tôi muốn mọi người biết thêm về Kiềm Saphia, đặc biệt là những người trẻ đừng chủ quan, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh.”

Ông Thọ cho biết cả gia đình gồm vợ, con gái, con rể đang dùng Kiềm thảo dược:

Không quản ngại xa xôi, nhiều nhà phân phối của Kiềm Saphia từ các tỉnh thành cũng đã tới chùa Am Vàng tham gia sự kiện. Chị Nguyễn Thị Hương, ở Hà Nam cho biết: “Tôi mong muốn mang lại giá trị cho mọi người, đưa Kiềm đến mọi người nhanh và tốt nhất. Tôi rất vui vì buổi gieo duyên của Kiềm Saphia đã được sư cô, phật tử đón nhận hào hứng và mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm.”

Chị Nguyễn Thị Hương muốn Kiềm đến được với nhiều người hơn:

Từ một người bệnh đại tràng, chị Bùi Ngọc Yên đã trở thành nhà phân phối của Kiềm tại tỉnh Phú Thọ. Chị chia sẻ, bản thân vốn thích các bài thuốc từ cây cỏ thảo dược nên khi được bạn giới thiệu Kiềm chị quyết định dùng thử. Sau khi sử dụng chị thấy rõ hiệu quả. Từ đó chị gắn bó với Kiềm, ở đâu có sự kiện của Kiềm là chị có mặt. Hy vọng từ những chia sẻ từ trái tim của nhà khoa học Phương Dung sẽ đến được với nhiều người, mong mọi người hiểu vai trò quan trọng của Kiềm và lối sống Kiềm.

Các nhà phân phối từ các tỉnh thành có mặt tại sự kiện chùa Am Vàng

Các nhà phân phối từ các tỉnh thành có mặt tại sự kiện chùa Am Vàng

Các nhà phân phối từ các tỉnh thành có mặt tại sự kiện chùa Am Vàng

Video: Ông Lê Tiến Hùng, nhà phân phối ở Hà Nội

Chia sẻ sau sự kiện, Nhà khoa học Phương Dung xúc động cho biết, bản thân bà và Kiềm Saphia đã khởi đầu một năm mới tuyệt vời khi được các phật tử, khách thập phương chào đón. Nhà khoa học tin rằng, Kiềm sẽ phát triển như nhanh và mạnh mẽ, trở thành một phần cuộc sống của mọi gia đình. Cá nhân bà luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ bất kỳ hội thảo, sự kiện nào để nhiều người biết đến Kiềm.

Hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ cầu an tại chùa Am Vàng

Hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ cầu an tại chùa Am Vàng

Hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ cầu an tại chùa Am Vàng

Kiềm Tháng Gióng được tặng uống trực tiếp trong lễ cầu an

Kiềm Saphia được đông đảo phật tử, khách thập phương đón nhận

Sự kiện Gieo duyên đầu năm của Kiềm Saphia tại chùa Am Vàng đã để lại nhiều cảm xúc, ý nghĩa cho các phật tử cùng khách thập tham gia. Kiềm Saphia sẽ tiếp tục hành trình mang Kiềm đến với mọi miền đất nước, giúp mọi người bớt nỗi lo bệnh tật, khỏe mạnh và bình an.

Lưu ý: Các sản phẩm của Kiềm Saphia không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Tham Vấn Y Khoa

Bác sĩ Quách Văn Mích

Bác sĩ: Quách Văn Mích

Đại tá - bác sĩ Quách Văn Mích, Nguyên là Giám đốc Viện y học Hàng không. Hơn 30 năm công tác trong quân đội, bác sĩ Quách Văn Mích đã có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nghiên cứu khoa học với các chuyên gia về lĩnh vực Y học hàng không trên thế giới. Sau khi về hưu, bác sĩ bắt tay nghiên cứu và phát triển phương pháp thực dưỡng Ohsawa với 3 cuốn sách đã xuất bản. Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho ngành Y, bác sĩ Quách Văn Mích đã được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Thầy thuốc Ưu tú, Thầy thuốc Nhân dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  VỚI NKH NGUYỄN PHƯƠNG DUNG

   NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

   CHỈ CÒN 9 SUẤT
   Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

    NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

    CHỈ CÒN 9 SUẤT
    Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588

     ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI

     BÁC SĨ QUÁCH VĂN MÍCH

      ĐĂNG KÝ PHÂN PHỐI KIỀM NGAY BÂY GIỜ

      *Dành cho nhà phân phối


       ĐẶT HÀNG KIỀM XƯƠNG KHỚP        ĐẶT HÀNG KIỀM X50         ĐẶT HÀNG KIỀM X300          ĐẶT HÀNG KIỀM UNG BƯỚU           ĐẶT HÀNG KIỀM THÁNH GIÓNG            ĐẶT HÀNG KIỀM GAN THẬN             ĐẶT HÀNG KIỀM DẠ DÀY              ĐẶT HÀNG KIỀM CÂN BẰNG               ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

               Tư vấn trực tiếp 24/7: 0336 362 588